Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Tất cả ngẫu nhiên, Tất cả giữa, Tất cả một mình.

Phụ thuộc vào đội của bạn là một phần quan trọng của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi toàn bộ đội của bạn ngắt kết nối?

Đây chính xác là những gì đã xảy ra trong một đoạn clip gần đây, nơi không chỉ những người chơi giao hữu bị ngắt kết nối mà cả đội đối phương cũng vậy. Trong những gì có vẻ là một trận đấu bình thường cho đến thời điểm này, một người chơi Thresh bị bỏ lại một mình khi mọi người chơi khác bị mất kết nối. Điều này khiến Thresh bị bỏ lại một mình ở trung tâm của làn đường, chỉ với poros và tay sai đồng hành.

Từ đoạn clip, có vẻ như trò chơi vẫn hoạt động như bình thường, vì các tay sai vẫn đang di chuyển và gây sát thương thành công cho nhau. Không rõ tại sao tất cả người chơi đều bị ảnh hưởng ngoại trừ Thresh.

Rất may, ngay sau khi ngắt kết nối, người chơi bắt đầu trở lại và trò chơi tiếp tục ở vị trí tương tự như những gì đã xảy ra khi Thresh chọn không tận dụng, đó có vẻ như là một  loại vấn đề máy chủ gặp phải.

Mặc dù chúng tôi không biết kết quả của trận đấu, nhưng người đăng tải đã không chia sẻ thêm chi tiết về bất kỳ vấn đề nào xảy ra một lần nữa trong thời gian của nó. Chúng tôi có thể sẽ không bao giờ biết điều gì đã khiến nó xảy ra.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner