Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Người bạn nhỏ của chúng ta đã gặp rắc rối.

Mỗi người chơi Liên Minh Huyền Thoại đều có một danh sách các nhân vật trong trò chơi mà họ yêu thích. Đồng thời, hầu hết người hâm mộ đều có một số nhà vô địch mà họ không thích, nói một cách thẳng thắn.

Tuy nhiên, bất kể bạn là người như thế nào, không có lý do gì bạn không phải là một fan hâm mộ của poros. Những sinh vật nhỏ bé, ma thuật và được yêu thích sâu sắc đó đã có mặt trong trò chơi vài năm nay, trở thành những sinh vật phổ biến kể từ khi chúng được thêm vào.

Tuy nhiên, có vẻ như poros cũng đã gây ra một số kẻ thù. Trong một đoạn clip được đăng trên Reddit bởi TheWooperKing, một con poro đã bị một kẻ thù bất thường nhắm đến.

Video diễn ra ở chế độ ARAM của LMHTNếu bạn đã từng chơi trò chơi trên Howling Abyss, bạn có thể biết một trong những quả trứng Easter dễ thương nhất trong trò chơi. Trên bản đồ đóng băng, bạn có thể nuôi những chú poros xuất hiện bằng bánh quy, được thêm vào kho của bạn khi bắt đầu trò chơi.

Không có vấn đề gì đang xảy ra, không đội nào có thể nhắm mục tiêu poros. Nhưng trong video của TheWooperKing, một trong số họ đang chạy trốn khỏi đài phun nước của đội đối phương. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người xem, sinh vật nhỏ bé này đã được nhắm mục tiêu bởi Nexus Obelisk, nhằm loại bỏ những kẻ vượt quá mức và đi vào đài phun nước của đối thủ.

Một khi chiếc poro bị đèn hiệu chiếu xuống, những dấu chấm hỏi từ các đồng đội của TheWooperKing ngay lập tức xuất hiện. Nhưng thật khó để tìm ra câu trả lời tại sao poro lại trở thành mục tiêu.

Đây là hai phương pháp khả thi. Hoặc đó là một lỗi đơn giản hoặc poro đã chọc giận Nexus Obelisk của đội đối phương. Nhìn vào cách nó tồn tại và không bị xáo trộn trong phần còn lại của clip, chúng tôi tin rằng tùy chọn thứ hai là rất có thể.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner