Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Nếu muốn leo rank cho bằng bạn bằng bè mà không gặp quá nhiều khó khăn, hãy nhớ tới 4 vị tướng sau đây nhé!


1. Lux

Fun88Esports-top-banner

Lux giờ đây đã chuyển hẳn thành tướng Hỗ Trợ trong Liên Minh Huyền Thoại, và hơn nữa, cô còn đứng số 1 về tỉ lệ chọn của game thủ khi xuất sắc vượt mặt cả Thresh – vị tướng hỗ trợ nổi tiếng. Với khả năng cấu rỉa tốt với chiêu E, vị tướng Hỗ Trợ mang tên Lux hiện giờ đang rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, tầm sử dụng kĩ năng xa cũng đã phần nào giúp cô nàng bảo vệ cho mình tốt hơn, đồng thời Lux cũng được đánh giá là rất ổn về khả năng bảo vệ đồng đội.

Kết quả hình ảnh cho lux liên minh huyền thoại

Tuyệt chiêu nổi bật của tướng này đó là chiêu W kết hợp với chiêu Q trói chân của đối thủ. Chính vì thế, cách tốt nhất là bạn đừng nên để cô ta xuất hiện trong trận đấu trong trường hợp bạn không muốn đối đầu với một tướng hỗ trợ công thủ toàn diện như Lux.

2. Aatrox

Có thể nói, hai vị tướng AatroxMordekaiser thật sự ngang tài ngang sức ở Đường Trên. Kể từ đơt chỉnh sửa ở phiên bản 9.9, sức mạnh của tướng Aatrox có thể coi khá là “độc cô cầu bại”. Thậm chí, ở chiêu cuối, Aatrox còn có khả năng có thể bị loại bỏ khả năng hồi sinh. Nếu như bạn không thuận tay với vị tướng này mà phải đi đường trên, việc cấm hắn sẽ khiến cho việc đi đường của bạn trở nên nhẹ nhàng và thuận lợi hơn khá nhiều đấy!

Kết quả hình ảnh cho Astrox liên minh huyền thoại

3. Yuumi

Yuumi được đánh giá là vị tướng có tỉ lệ thắng vẫn còn khá thấp, và điều quan trọng hơn hết là vị tướng này gây khó chịu cũng như ức chế khá nhiều cho người chơi. Yuumi đang là ứng cử viên nổi trội nhất trong số những vị tướng hỗ trợ theo hướng hồi máu bảo kê. Bởi với chiêu E của mình, Yuumi có thể phục hồi được một lượng máu rất lớn.

Kết quả hình ảnh cho Yuumi liên minh huyền thoại

Bên cạnh đó, khả năng tấn công của Yuumi cũng được cho là cũng khá ở mức ổn bằng cách sử dụng nội tại và chiêu Q. Đồng thời, chiêu cuối của Yuumi cũng gây ra một lượng sát thương đáng kể cũng như cả chút ít khả năng khống chế nếu đồng đội khéo léo.

4. Morderkaiser

Vì quá imba so với những gì mà Riot đã nghĩ, Mordekaiser là vị tướng đã có một đợt giảm sức mạnh ngay lập tức ở phiên bản 9.13 của Liên Minh Huyền Thoại. Thế nhưng, nếu xét một cách tổng thể thì vị tướng này vẫn đứng ở ngôi vua ở khu vực đường trên. Và chiêu cuối của Ác Quỷ Thiết Giáp – “sai không thể sai hơn” – vẫn chưa bị đụng chạm.

Kết quả hình ảnh cho . Mordekaiser

Riot cho biết rằng mình đang có kế hoạch nhằm làm giảm sức mạnh của Mordekaiser. Thế nhưng đó là chuyện của tương lai, còn thời điểm này nếu không muốn gặp nhiều vất vả trong một trận đấu thì một lượt cấm cho Morderkaiser vẫn là sự lựa chọn hợp lý.

 

Fun88Esports

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner