Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Người đi đường trên và đội đã đi đến quyết định chấm dứt hợp đồng với nhau.

Hanwha Life Esports đã chia tay một game thủ Liên Minh Huyền Thoại khác. Morgan đã rời đội, Hanwha Life thông báo hôm nay.

Người đi đường trên đã được ký hợp đồng với đội cho đến ngày 21 tháng 11 năm 2022, theo cơ sở dữ liệu hợp đồng của Riot. Nhưng Hanwha Life đã đi đến thỏa thuận với cầu thủ và hai bên quyết định chấm dứt hợp đồng của cầu thủ 20 tuổi.

“Chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng với ‘Morgan’ theo thỏa thuận chung ngày hôm nay, tôn trọng quyết định của người chơi thông qua liên lạc đầy đủ,” thông báo viết. “Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến anh ấy, người đã làm hết sức mình với đội bóng và chúc anh ấy may mắn trong những nỗ lực trong tương lai.”

Morgan là người chơi Hanwha Life thứ ba rời đội sau CKTG 2021 sau Chovy và Deft trở thành đặc vụ tự do vào tuần trước. Người đi đường giữa và xạ thủ đều đã được liên kết với nhiều đội Hàn Quốc nhưng cả hai đều chưa chính thức có sân nhà vào năm 2022.

Không có tin đồn đáng kể nào về tương lai của Morgan. Trong giải vô địch thế giới năm nay, anh đã chơi tất cả 17 trận cho đội của mình. Hanwha Life kết thúc giải đấu ở tứ kết sau khi thua T1 với tỷ số 3-0.

Đối với Hanwha Life, tương lai của đội hình cũng không chắc chắn. Hiện tại, chỉ có người đi rừng Willer và hỗ trợ Vsta từ đội hình Hanwha Life’s Worlds vẫn còn hợp đồng với tổ chức, ngoài những người chơi thay thế như người đi đường trên DuDu và người đi rừng yoHan.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner