Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Người đi đường trên 19 tuổi đã có một trong những chuỗi trận hay nhất trong sự nghiệp của mình. 

Hôm nay, Hanwha Life Esports đã đánh bại Nongshim RedForce với kết quả 2-1 trong tuần thứ 5 của LCK Spring 2021, sau màn trình diễn ngoạn mục của người đi đường trên Park “Morgan” Gi-tae.

HLE trông mạnh mẽ trong mùa giải này và là những người được yêu thích giành chiến thắng trong loạt trận này trước NS sau khi Chovy và Deft cho thấy khả năng của họ trong vài trận đấu cuối cùng của họ. Mặc dù cả hai người chơi đều chơi khá tốt trong cả trận đấu, nhưng họ lại bị người đi đường trên là tân binh vượt trội hơn ở hai lượt chọn khác nhau. Morgan đã sử dụng Gragas và Renekton để gánh hai ván đấu liên tiếp, đảm bảo cả hai phiếu bầu MVP cho màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy ngày hôm nay.

Trong khi người đi đường trên của HLE đã cải thiện rất nhiều trong hai trận đấu vừa qua, thì người đi rừng Park “Arthur” Mi-Re vẫn liên tục mắc sai lầm, điều này khiến HLE phải trả giá và giành chiến thắng trong giao tranh. 

Loạt League of Legends này bắt đầu với một trò chơi rất lớn từ đội NS. Họ có lối chơi vượt trội ở mọi đường và sử dụng những vị tướng của mình để đảm bảo dẫn trước sau một pha tấn công bất ngờ của HLE. Trò chơi nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát sau trò chơi đầu tiên này có lợi cho NS, người đã có thể chuyển đổi vị trí dẫn đầu bằng vàng ban đầu thành Dragon Mountain, có nhiều Baron và giành được chiến thắng đầu tiên trong chuỗi.

Sau sự thống trị của trò chơi đầu tiên, HLE đã thay đổi dự thảo của họ thành một thành phần thiên về xe tăng. Họ chọn ra ba vị tướng chống chịu cùng với Taliyah và Kai’Sa làm tuyến sau. Sau màn trình diễn đáng kinh ngạc của Gragas của Morgan, HLE đã cân bằng chuỗi trận sau khi anh ta liên tục nhặt những chiếc mang NS và ném chúng vào đội của mình bằng những chiếc thùng.

Với sự tự tin từ ván đấu thứ hai, HLE đã có một pha phối hợp toàn diện với tiền tuyến khá và sát thương ở tuyến sau tốt hơn. Morgan đã được trao cho Renekton, người đã được lựa chọn gây tranh cãi ở LCK mùa giải này. Với nhà vô địch, anh ấy đã giành chiến thắng trong giai đoạn đi đường và sau đó hỗ trợ đồng đội của mình để đảm bảo việc quét sạch NS. 

Sau chiến thắng này, HLE (6-3) đã leo lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2021 . Mặc dù họ đã thể hiện những điểm yếu trong trận đấu đầu tiên của loạt trận, nhưng họ đã phục hồi và giành được chiến thắng quan trọng này ngày hôm nay.

HLE sẽ chơi trở lại vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 2 với trận đấu cùng đội dẫn đầu bảng xếp hạng – DWG KIA. Hãy theo dõi lúc 5 giờ sáng theo giờ CT để xem liệu HLE có những gì cần thiết để đánh bại các nhà đương kim vô địch thế giới.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner