Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Điều gì có thể tốt hơn việc chiến đấu không ngừng nghỉ?

Với trận đấu cuối cùng trong ngày, Misfits Gaming và Fnatic đã chiêu đãi người hâm mộ LEC một trận chiến bùng nổ giữa hai đội nhằm tìm kiếm động lực vào đầu Giải Mùa Xuân 2021. Tuy nhiên cuối cùng, đội hình mới của Misfits đã chiến thắng sau 26 phút. 

Đối với những người hâm mộ Fnatic, đây là cơ hội để họ thấy đội hình mới hoạt động sau một mùa giải 2020 đầy biến động với việc ngôi sao AD carry Rekkles lâu năm của đội rời khỏi G2 Esports. Cuối cùng, họ đã ký hợp đồng với Upset với tư cách là ADC khởi đầu, và cũng thay thế Nemesis bằng Nisqy – người đi đường giữa của Cloud9.  

Tương tự, Misfits đã tham gia vào mùa giải để tìm câu trả lời cho nhiều câu hỏi xuất hiện trong mùa giải thường niên 2020. Ban lãnh đạo hy vọng câu trả lời là sự thoả hiệp của HiRit, Vetheo và Vander.

Không mất nhiều thời gian để cả hai đội bắt đầu đụng độ nhau. Đến phút thứ 10, đã có 11 kill trên toàn bảng chỉ với một Ocean Drake là mục tiêu duy nhất được thực hiện trong khoảng thời gian đó. Cả hai đội hình đều lao vào giao tranh bất cứ khi nào họ có thể và khi trận đấu tiếp tục kéo dài, Misfits bắt đầu chiến thắng trong các cuộc giao tranh.

Fnatic dường như đã ở một trang khác trong nhiều giao tranh, và họ không thể phối hợp tấn công hợp lý khi có cơ hội. Mặt khác, Misfits trông giống nhau hơn rất nhiều – người đi đường giữa tân binh của đội là Vetheo đã có một trận đấu tuyệt vời trước Zoe kết thúc với tám mạng, năm hỗ trợ và một pha giao tranh chớp nhoáng dẫn đến một hai kill.

Mặc dù đây không phải là khởi đầu mà người hâm mộ Fnatic mong đợi, nhưng trận thua mở màn này chỉ có nghĩa là đội hình này cần một chút thời gian để tập hợp lại thành một team mạnh hơn. Mặt khác, Misfits sẽ cần chứng minh rằng đây không chỉ là chiến thắng may mắn bằng cách hạ gục Team Vitality và MAD Lions vào cuối tuần này.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner