Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Đó là một trận chiến sống còn giữa MAD Lions và FC Schalke 04 tại vòng loại trực tiếp LEC Mùa Hè 2020, và MAD Lions đã vươn lên dẫn đầu với chiến thắng 3-1.

Kỳ tích của Schalke đã làm tăng thêm sự hấp dẫn cho trận đấu, khi chứng kiến ​​đội yếu hơn đến được trong một trận đấu của vòng loại cho Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2020. Tuy nhiên, trận đấu không kém phần quan trọng đối với MAD Lions, vì đội cần ngăn chặn bước tiến của Schalke để vượt qua vòng loại.

Một vài tuần trước, Schalke đang chỉ đạt thành tích 1-10 ở cuối giải LEC, với rất ít hoặc không có hy vọng lọt vào vòng loại trực tiếp. Sau khi chạm đáy, Schalke đã hoàn thành lượt 180 và vượt qua vòng loại trực tiếp. Trong khi Schalke được người hâm mộ yêu thích, MAD Lions đã thể hiện những gì họ có trong suốt năm qua. MAD Lions đã thua G2 Esports 3-1 trước đó ở vòng loại trực tiếp, nhưng các trận đấu đã gần hơn so với tỷ số cho thấy.

MAD thể hiện tốt trong Vòng loại trực tiếp LEC

Schalke đã có một khởi đầu hoàn hảo trong chuỗi trận sau một trận đấu tuyệt vời, đã dập tắt mọi sự hung hãn của MAD Lions. Đội đã chọn một đội hình giao tranh đồng đội với tỷ lệ tốt, nhưng không cần phải đến cuối trận trước khi họ dẫn trước. Erberk “ Gilius ” Demir và Matúš “ Neon ” Jakubčík đã đảm bảo cho đội hết lượt chọn này đến lượt khác, điều này cuối cùng mang lại cho họ nexus của kẻ thù.

Sau trận đấu đầu tiên tuyệt vời của Schalke, đã đến lúc MAD Lions đáp trả lại. “Những chú Sư tử” đã tự soạn thảo một bố cục đầu trận khác và lần này, họ lăn cầu tuyết ở khu vực đường giữa. Marek “ Humanoid ” Brázda đã có một số pha chơi tuyệt vời với Akali với sự hỗ trợ của Zhiqiang “ Shad0w ” Zhao của Lee Sin. Thế trận đủ để MAD Lions lấy lại động lực và có thêm một chiến thắng thuyết phục nữa trong ván 3 và đưa Schalke vé ra về.

Đang trên đà bại trận, sức ép thực sự như ập đến với Schalke. Trong khi họ chiến đấu dũng cảm, họ không thể ngăn cản Lillia của Shad0w, người đã trừng phạt họ rất nặng. MAD Lions kiểm soát thế trận và lăn cầu tuyết dẫn đến chiến thắng chung cuộc.

MAD Lions lần đầu tiên đủ điều kiện tham dự LoL Worlds 2020

MAD Lions đã đảm bảo cho mình vị trí cuối cùng trong các đội Châu Âu tại Chung kết thế giới 2020. Đây sẽ là trận đấu quốc tế đầu tiên cho đội trẻ này, với Humanoid là tuyển thủ duy nhất trước đó đã lọt vào vòng đấu lớn nhất của LoL.

MAD Lions sẽ bước vào giải đấu với tư cách là một quân bài hoang dã có thể khiến một số đội lớn khó chịu. Họ đã chứng tỏ ở LEC rằng họ có thể thách thức những đội giỏi nhất, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem những tài năng trẻ này biểu diễn trên sàn đấu thế giới.

MAD Lions sẽ chơi trận đấu tiếp theo với Rogue ở hạng dưới vào Chủ nhật, ngày 30 tháng 8.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner