Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Sau một khởi đầu đáng thất vọng ở giai đoạn play-in của cả hai đội, tất cả đã đến trận đấu cuối cùng này để quyết định xem ai sẽ lọt vào vòng play-in. Loại bỏ MAD Lions sẽ đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử mà một đội châu Âu bị hạ knock out khỏi CKTG ngay giai đoạn play-in và thành công INTZ của sẽ dấy lên hy vọng cứu chuộc cho một đội với một kỷ lục thi đấu quốc tế nghèo nàn. Với tất cả mọi thứ trên đường đi, MAD Lions đã có một chiến thắng đáng sợ ở phút 38 để đảm bảo vị trí của họ trong vòng loại trực tiếp play-in.

Trò chơi này là bức tranh hoàn hảo mặc dù. Cả hai đội đã giao tranh không thuận lợi, bỏ lỡ các bước quan trọng trong việc thiết lập mục tiêu và bị ép quá mức. Nhưng đó là một mớ hỗn độn giải trí.

10 phút đầu tiên có thể đánh lừa bất kỳ người xem nào nghĩ rằng đây sẽ là một trận được đo lường, có kiểm soát, chiến thắng nhờ khả năng macro và khả năng kiểm soát tầm nhìn. Không đội nào có được điểm hạ gục cho đến phút thứ 12 của trận đấu – trận máu đầu tiên mới nhất tại giải đấu cho đến nay.

Tuy nhiên, một khi lũ lụt mở ra, cả hai đội đều không thể ngăn cản. Số mạng liên tục xảy ra cho cả hai bên, với việc INTZ có được một cú ace trong 23 phút có vẻ như nó có thể báo hiệu sự kết thúc của hy vọng vòng bảng của MAD. Mặc dù MAD đã có thể quay trở lại Ocean Soul, chiến thắng thực sự không được đảm bảo cho đến khi Nexus của INTZ bùng nổ do liên tục qua lại khiến các đội giao dịch giết, mục tiêu và trụ trong một nỗ lực tuyệt vọng để tránh sự đào thải.

Trong game này, MAD’s Humanoid đã duy trì tỷ lệ thắng 100% hiện tại của Orianna bằng một màn trình diễn tuyệt đẹp ở đường giữa, kiểm soát và trừng phạt sự thiếu cơ động của đối phương ở đường giữa Kog’Maw bằng một pha chớp thời cơ tuyệt vời dưới trụ của INTZ. Sự đánh đầu cấp độ của anh ấy đã đảm bảo MAD từ trụ này sang trụ khác với khả năng chia cắt đường trên, kiếm Baron và giành được lợi thế trong những khoảnh khắc tưởng chừng như sắp chết cho đội EU, trong khi INTZ tập trung toàn lực vào phần cuối bản đồ.

Trong khi hành trình của INTZ kết thúc ở đây, MAD vẫn còn một chặng đường dài phía trước nếu họ muốn vượt qua vòng play-in. Họ sẽ đối đầu với các đại diện của bảng B và tìm cách thực hiện giải găng tay quan trọng đó. Và với việc đại diện của LPL là LGD rơi vào tình thế khó khăn và màn trình diễn mạnh mẽ đáng ngạc nhiên của Unicorns of Love của LCL, MAD sẽ có một nhiệm vụ khó khăn nếu họ muốn trở thành hạt giống số 4 của Châu Âu tại vòng bảng của sự kiện chính.

Sau khi giành được vị trí thứ ba trong bảng A của vòng loại trực tiếp, MAD Lions sẽ đấu với Papara Supermassive của TCL vào ngày 29 tháng 9.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner