Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một chương mới đã bắt đầu cho các nhà đương kim vô địch châu Âu.

MAD Lions đã có một bước chạy đáng kinh ngạc vào năm 2021, thành công lật đổ người gác đền cũ của châu Âu để trở thành nhà vô địch LEC liên tiếp. Tuy nhiên, sang năm sau, tổ chức đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với đội hình Liên minh huyền thoại của mình với hai người chơi mới tham gia từ ERLs.

MAD đã thông báo rằng người đi đường giữa của BIG Clan là Reeker sẽ được bổ sung vào đội, trong khi cựu thành viên SK Gaming Prime là Unforgiven sẽ lấp chỗ trống ở vị trí AD carry. Phần còn lại của đội hình dự kiến ​​sẽ được giữ nguyên: Người đi đường trên Armut, người đi rừng Elyoya và hỗ trợ Kaiser.

Reeker đã được mua lại để trở thành người đi đường giữa bắt đầu của MAD kể từ khi Humanoid được liên kết với Fnatic với tư cách là người khởi đầu mới cho giải LEC Mùa Xuân 2022, trong khi Unforgiven sẽ tiếp quản vị trí do tay thiện xạ người châu Âu Carzzy để lại. Cả hai cầu thủ đều có những khoảng trống lớn để lấp đầy, nhưng một điều chúng ta biết về các tân binh châu Âu là họ kiên cường và sẵn sàng làm việc.

Carzzy và Humanoid là những phần rất lớn trong quá trình MAD đi lên đỉnh LEC. Cả hai người chơi đều được coi là đã giúp mang đến chiến thắng trong chiến dịch của MAD vào năm 2021. Tại CKTG, cả hai người chơi đều đóng vai trò quan trọng trong việc đưa MAD vượt qua vòng bảng và lọt vào vòng loại trực tiếp. Và mặc dù họ đã bị loại bởi DWG KIA, nhưng có vẻ như MAD vẫn còn rất nhiều điều để xây dựng cho tương lai.

Nhưng những cơ hội khác đã lôi kéo Carzzy và Humanoid rời khỏi ngôi nhà quen thuộc của họ với màu trắng và vàng. Carzzy được cho là đã ký hợp đồng ba năm với Team Vitality, theo Pablo Suárez của Fun Esports. Nếu mọi thứ rơi vào đúng vị trí, anh ấy có thể được tham gia cùng với các ngôi sao như Alphari và Perkz khi siêu nhóm của tổ chức thành hiện thực. Mặt khác, họ có thể trở thành trung tâm của Fnatic sau sự ra đi của BwipoNisqy trong mùa giải này.

Reeker và Unforgiven đều sẽ ra mắt tại LEC, điều đó có nghĩa là kỳ vọng đối với MAD nói chung có thể thấp hơn một chút so với các mùa trước. Nhưng họ vẫn có phần lớn đội hình cốt lõi của mình, điều này sẽ giúp họ tiếp tục cuộc trò chuyện ở đỉnh cao của giải đấu.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner