Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Yoshino đã không xuất hiện trong đội hình của FL ở vòng Playoffs VCS Mùa Xuân 2020, nơi FL đã đánh bại GAM để đăng quang tại VCS Mùa Xuân 2020.

Yoshino là một trong những người chơi đường trên xuất sắc nhất của VCS vào thời điểm hiện tại. Gia nhập Team Flash từ đầu năm nay, Yoshino vẫn luôn thể hiện tốt mỗi khi thi đấu. Thậm chí, Yoshino còn là người thi đấu tốt nhất trong đội hình của FL ở giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020, và là nhân tố chính khiến GAM phải đón nhận trận thua duy nhất ở cả 2 lượt đi và về.

Vì sao Yoshino vắng mặt ở trận chung kết VCS Mùa Xuân 2020?
Yoshino bất ngờ vắng mặt ở vòng Playoffs, bao gồm cả trận chung kết VCS giữa GAM vs FL

Tuy nhiên, bước vào vòng Playoffs, Yoshino lại bất ngờ vắng mặt và thay thế cho tuyển thủ trẻ này là đại đế Stark. Vũ khí bí mật của Team Flash dù không chơi quá nổi bật, nhưng với kinh nghiệm và sự tinh quái của mình, Stark vẫn có đóng góp to lớn cho thắng lợi của FL trước GAM và EVOS, để Team Flash lần đầu tiên trở thành đội tuyển số 1 tại VCS.

Vì sao Yoshino vắng mặt ở trận chung kết VCS Mùa Xuân 2020?
Yoshino bị ốm ở vòng Playoffs, tình hình sức khỏe của anh cũng đáng rất lo ngại vì căn bệnh viêm phổi

Ngài Sergh, HLV trưởng của Team Flash LMHT cho biết Yoshino bị ốm nên không có sức khỏe tốt nhất để thi đấu ở vòng Playoffs. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của Yoshino cũng đang khiến các fan hết sức lo ngại bởi tuyển thủ đường trên của FL bị mắc bệnh viêm phổi từ lâu và vẫn chưa thể chữa trị dứt điểm.

Vì sao Yoshino vắng mặt ở trận chung kết VCS Mùa Xuân 2020?
HLV Tinikun từng chia sẻ về căn bệnh viêm phổi của Yoshino

Theo ông Nguyễn Phương – giám đốc Team Flash, Yoshino chưa chắc đã tham dự được MSI 2020. Vì vấn đề sức khỏe, Yoshino sẽ phải nghỉ thi đấu thêm một thời gian nữa. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới đội hình của FL, bởi dù sao đi chăng nữa, Yoshino vẫn là một trong những tuyển thủ thi đấu nổi bật nhất trong đội hình của FL.

Vì sao Yoshino vắng mặt ở trận chung kết VCS Mùa Xuân 2020?
Dù không có Yoshino, nhưng FL vẫn thi đấu rất hay để lần đầu lên ngôi vô địch tại VCS

Tạm thời, vào thời điểm hiện tại, anh trai của Yoshino đã xác nhận sức khỏe của Kiên đã đỡ hơn. Sau khi kết thúc VCS Mùa Xuân 2020, các đội tuyển sẽ có thời gian 1 tháng để nghi ngơi trước khi bắt đầu VCS Mùa Hè 2020. Và đến tháng 7/2020, Team Flash sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự MSI 2020. Hi vọng rằng, Yoshino sẽ sớm bình phục để tham gia 2 giải đấu quan trọng này.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner