Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Nick “LS” Cesare là caster LCK nổi tiếng và cũng là content creator của Liên minh huyền thoại. Gần đây, anh đã xác nhận được các đội thể thao điện tử từ một số khu vực đề nghị hợp tác.

Một báo cáo gần đây của Inven Global đưa ra, LS đã được tiếp cận bởi hai đội lớn. Một trong số họ là LCK’s T1. Điều này không được báo cáo chính xác vị trí LS đã được đề nghị. Nhưng người hâm mộ đang suy đoán, đó có thể là một vị trí huấn luyện hoặc nhà phân tích. Những người khác suy đoán rằng, LS có thể đã được đề nghị để trở thành một streamer cho đội. Gần đây, anh ấy có sự phát triển lớn về mức độ phổ biến trên Twitch và YouTube.

Chính LS đã xác nhận trên stream rằng, thực tế anh đã được một vài đội lớn từ Hàn Quốc tiếp cận. Không chỉ vậy, anh ấy còn nhận được lời mời từ NA, EU và Trung Quốc.

“Hiện tại, tôi có bốn đề nghị từ NA, hai từ châu Âu, hai từ Hàn Quốc và một từ Trung Quốc.” LS nói trên stream. “Tôi đã liên hệ với những người khác. Nhưng họ không được xác nhận vì vậy tôi không thể thực sự nói về điều đó,”

LS sẽ lên huấn luyện vào năm 2021, vậy anh sẽ chơi cho đội nào?

Không phải ngẫu nhiên mà các đội đang hướng đến LS với vị trí huấn luyện hoặc người tư vấn phân tích. Tuyển thủ 26 tuổi này trước đây đã từng là huấn luyện viên cho đội tuyển LCK cũ bbq Olivers. Đây là vị trí giúp anh trở thành huấn luyện viên phương Tây đầu tiên cho một đội của Hàn Quốc.

LS trước đó đã tuyên bố trên stream, anh ấy sẽ gặp khó khăn khi chấp nhận vị trí huấn luyện viên hoặc nhà phân tích. Vì anh ấy có thể sẽ không có thời gian để phát trực tiếp và tham gia LCK. Anh ấy cũng đề cập, điều này sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của anh ấy, nếu anh ấy từ bỏ việc content creation ban đầu của mình.

LS được biết đến với kiến ​​thức sâu rộng về game cũng như những ý kiến ​​đôi khi gây tranh cãi của mình. LS là một nhân vật nổi bật khi nói đến việc tranh luận về việc lên chiến thuật và phân chia vị trí trong game. Anh cũng là người ủng hộ chính cho việc freezing và điều khiển các đợt minion nhỏ trong game. Ý kiến ​​và thuật ngữ game của anh ấy đã được nhiều người hâm mộ và những cái tên nổi bật trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại công nhận.

LS là một cựu game thủ StarCraft và người hâm mộ Magic: The Gathering. Kinh nghiệm của anh ấy trong các game khác có thể được nhìn thấy trong bình luận của anh ấy khi nói về cách chơi Liên Minh Huyền Thoại. Anh ấy thường sử dụng thuật ngữ Magic: The Gathering khi nói đến việc lên chiến thuật và phối hợp nhóm. Điều này đã giúp nhiều người hiểu rõ hơn về MOBA.

Mùa giải sắp tới rất có thể sẽ xác định xem liệu chúng ta sẽ thấy LS trên chương trình LCK vào năm sau hay anh ấy sẽ tham gia một đội mới.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner