Chia sẻ

(Fun88 Esports) Với hàng loạt các dự án mà Riot Games đã công bố, LMHT năm 2020 hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị khác nhau dành cho game thủ.

Theo những gì Riot Games đã công bố trong sự kiện kỉ niệm 10 năm phát triển LMHT, trong năm 2020 này, game thủ chúng ta sẽ đón nhận cực nhiều các thay đổi vô cùng thú vị xuyên suốt LMHT mùa 10.

Ra mắt Sett, làm lại Fiddlesticks và Volibear

tướng mới sett lmht

Khởi đầu phiên bản đầu tiên của mùa giải LMHT thứ 10, chúng ta sẽ đón chào một vị tướng mới – Sett – là một đấu sĩ vật lý đường trên với bộ kỹ năng thiên về những đòn quyền. Ngoài bộ kỹ năng vô cùng lực của mình, game thủ sẽ còn cảm nhận được những tương tác vô cùng thú vị của vị tướng này trong game.

Fiddlesticks và Volibear mới

Ngoài ra, chúng ta sẽ còn đón chào một diện mạo cùng với lối chơi mới mang đậm tính hù dọa của Fiddlesticks mới, tiếp sau đó chính là một Volibear mới hoàn toàn từ ngoại hình cho đến bộ kỹ năng của mình.

Riot Games cũng từng tiết lộ thêm, họ cũng đang phát triển thêm một vài vị tướng khác nữa, bao gồm một vị tướng đi rừng có lối chơi siêu dị và một vị tướng đường đơn gánh đội ngầu lòi.

Ra mắt ĐTCL mùa 3, mùa 4

ĐTCL

Riot Games nhận ra, việc để game thủ chơi một thứ gì đó quá lâu mà không có sự thay đổi sẽ dẫn đến sự nhàm chán. Thế nên, trong một buổi livestream của Mortdog, anh đã tiết lộ khoảng thời gian cho ra mắt ĐTCL mùa 3 và mùa 4 thông qua một… phép tính hơi phức tạp.

ĐTCL mùa 2 sẽ kèo dài 19 tuần tương tự với mùa 1, thế nên, nếu không có gì trục trặc xảy ra, chúng ta sẽ được trải nghiệm mùa 3 của chế độ chơi này vào 18/03/2020.

Ngoài ra, Riot Games còn dự tính sẽ tăng thêm số lượng tướng 5 vàng lên … 10 tướng để tạo sự đa dạng và giảm bớt tỉ lệ lặp lại các vị tướng 5 vàng.

Chung Kết Thế Giới 2020

Riot Games từng từng thông báo một cách chắc nịch rằng, họ sẽ biến CKTG 2020 trở thành sự kiện thể thao điện tử lớn nhất từ trước đến nay để phá vỡ mọi kỷ lục mà họ đạt được trong suốt quá trình phát triển “đứa con tinh thần của mình”.

Chính vì thể, giải đấu sẽ được tổ chức ở đất nước đông dân nhất thế giới – Trung Quốc, và chung kết sẽ được tổ chức ở Shanghai Stadium ở Thượng Hải với sức chứa hơn 55.000 người.

Các dòng game trên điện thoại di dộng liên hệ với LMHT

Năm 2020 đã đến, không bao lâu nữa chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm các tựa game liên quan đến vũ trụ LMHT trên chính nhưng chiếc điện thoại di động của chúng ta mọi lúc mọi nới rồi. Như Riot Games đã thông báo, sẽ có 3 tựa game trên điện thoại sẽ sớm được trình làng với cộng đồng đó là:

  • Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, phiên bản LMHT mobile.
  • Huyền Thoại Runeterra, game thuộc thể loại chiến thuật – thẻ bài.
  • Đấu Trường Chân Lý Mobile, sẽ được ra mắt sớm trước ngày 31/5/2020.

Ra mắt bộ phim LMHT: Arcane (Bí Ẩn)

Nếu bạn là một tín đồ của những câu truyện bên trong vũ trụ LMHT, đặc biệt bạn là người chơi yêu thích vị tướng Jinx và Vi, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ bộ phim hoạt hình đầu tiên được ra mắt bởi Riot Games với tên gọi Arcane (Bí Ẩn).

Sau mỗi lần ra teaser của một tướng nào đó hay một clip ca nhạc, rất nhiều game thủ đều ngỏ ý kêu gọi Riot Games hãy làm một bộ phim về LMHT. Và giờ đây, họ đã chính thức bắt tay làm một bộ phim đầu tiên để kể về quá khứ của Jinx và Vi.

Bình Luận: