Chia sẻ

(Fun88 Esports) Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ LMHT đang xôn xao với một loạt những hình ảnh và video clips có nguồn gốc từ Trung Quốc được cho là rò rỉ phiên bản Mobile của Lol


Mặc dù Riot Games vẫn chưa bao giờ lên tiếng xác nhận rằng họ đang phát triển LMHT Mobile nhưng tin tức vẫn đang lan truyền với tốc độ chóng mặt tại Trung Quốc – nơi đặt trụ sở chính của Tencent, công ty mẹ của nhà phát triển của Liên Minh Huyền Thoại – làm tăng thêm độ tin cậy.

Bên cạnh đó, việc phát hành LMHT Mobile sẽ hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển mảng esports của tựa game – “dễ tiếp cận hơn với fan hâm mộ trên toàn cầu”, theo phát biểu của John Needham, Giám đốc mảng Esports của Riot.

Trong một nhóm Mở có tên “League of Legends Mobile Official” trên Facebook với hơn 5,000 thành viên, rất nhiều thông tin, hình ảnh cũng như video clip có nội dung liên quan đến LMHT Mobile được đăng tải gần như hàng giờ.

Màn hình chọn tướng của LMHT Mobile?!

Bảng Điểm trong LMHT Mobile?!

Sau đây là một số thông tin quan trọng được một thanh niên tên “Ry Enriquez” (chia sẻ trên facebook) rút ra sau khi xem xong những đoạn video clips bị rò rỉ để bạn hiểu được phần nào về cách chơi, cơ chế vận hành của LMHT Mobile:

1.Tất cả công trình của mỗi đội gồm 3 trụ trên 3 đường và Nhà Chính Nexus – nó có thể tấn công tướng và quân lính giống Liên Quân MobileMobile Legends: Bang Bang.

Chế độ Phòng Tập trong LMHT Mobile?

2.Biểu tượng giỏ hàng đi kèm với một loạt những món đồ gợi ý hiện lên chỉ khi người chơi đứng trên Bệ Đá Cổ. Có thể kết luận rằng bạn chỉ có thể mua sắm trang bị khi Biến Về, giống với phiên bản gốc trên PC.

Cửa sổ tính năng thiết lập sẵn bộ trang bị/Ngọc Tái Tổ Hợp/Phép Bổ Trợ ưa thích trong LMHT Mobile?!

3.Bạn sẽ không cần phải last-hit lính để kiếm Vàng. Miễn là ở gần hoặc một con lính cạnh bên bị hạ gục, bạn sẽ nhận được Vàng. Mặc dù vậy, lượng Vàng kiếm được sẽ nhiều hơn nếu như bạn last-hit lính thành công. Nó tương tự như những tựa game MOBA khác trên mobile như Liên Quân Mobile hay Mobile Legends: Bang Bang.

Vayne trong LMHT Mobile?!

4.Game đã có sẵn tính năng khóa camera vào tướng địch khi bạn đã bị hạ gục.

5.Có 4 phím ảo hiển thị/sử dụng kỹ năng cùng 1 nút thiết lập cho trang bị kích hoạt.

Trailer của LMHT Mobile?

6.Bạn cũng có thể dễ dàng last-hit quái rừng, quân lính hoặc cả hero khi lượng máu cũng như chỉ số của chúng được hiển thị rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhìn thấy sát thương do Phép Trừng Phạt gây ra.

7.Có 2 phím Phép Bổ Trợ mặc định và bạn có thể hoán đổi vị trí của chúng. Lưu ý, thời gian hồi lại của chúng chỉ còn lại một nửa so với bản PC. Ví dụ như Phép Tốc Biến chỉ còn 150 giây hồi lại (300 giây gốc) và Phép Thiêu Đốt là 90 giây (180 giây gốc).

8.Có thể có 2 dạng Trừng Phạt – Thách Thức (màu đỏ) và Tái Tê (màu xanh lam).

9.Khi kết thúc trận đấu, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cùng Tinh Hoa Lam (dùng để mua tướng trong game).

10.Thời gian trung bình của mỗi trận đấu trên dưới 15 phút.

Bình Luận: