Chia sẻ

(Fun88Esports) Vòng bảng Chung kết thế giới Liên minh huyền thoại năm 2020 đã kết thúc, đã đến lúc hướng về vòng loại trực tiếp sắp tới, nơi tám đội xuất sắc nhất sẽ tranh Cúp Summoner. 

Giai đoạn tiếp theo của giải đấu sẽ bao gồm bốn trận tứ kết hấp dẫn, nơi tám đội sẽ bị giảm xuống chỉ còn bốn. Vòng loại trực tiếp có những đội hình tuyệt vời, vì vậy hãy xem bảng tổng sắp và lịch thi đấu trong hai tuần cuối cùng của CKTG 2020. 

Các đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp CKTG 2020

Tám đội cuối cùng tại CKTG 2020 bao gồm sự kết hợp tuyệt vời của các khu vực khác nhau, mặc dù không có bất kỳ đội LCS nào. LPL của Trung Quốc và LCK của Hàn Quốc đang thống trị nhiều nhất, cả hai đều có thành tích chung tuyệt vời. Mặc dù vậy, G2 Esports vẫn phải lo sợ vì họ sẽ phải cố gắng để lọt vào trận chung kết CKTG lần thứ hai liên tiếp. 

Tám đội là: 

Lịch thi đấu vòng loại trực tiếp CKTG 2020 

Vòng loại trực tiếp CKTG 2020 có thể thức đấu loại trực tiếp đơn giản với tất cả các loạt trận đều là trận best-of-five. Các đội sẽ được kiểm tra sức bền và khả năng thích ứng của họ. 

Giai đoạn này là nơi các huyền thoại được tạo ra và là nơi các đội sụp đổ dưới áp lực. Người hâm mộ có thể mong đợi mức độ cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại được thấy vào năm 2020 và hy vọng sẽ có được nhiều trận hành động hấp dẫn mà không có quá nhiều áp đảo từ một phía.

Vòng tứ kết: Thứ Năm, ngày 15 tháng 10 – Chủ nhật, ngày 18 tháng 10

Thứ năm, ngày 15 tháng 10

Top Esports với Fnatic (3 giờ sáng PDT / 6 giờ sáng EDT / 12 giờ sáng CEST)

Fnatic được xếp vào bảng đấu có thể là khó nhất đối với họ, khi phải hạ gục ứng cử viên vô địch hàng đầu của giải đấu. Fnatic đã chứng minh rằng họ có thể chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi, trong khi Top Esports lại vấp ngã trước FlyQuest. Có một cơ hội không hề nhỏ cho đội LEC, nhưng cũng sẽ rất khó để họ hạ gục nhà vô địch LPL. 

Thứ sáu, ngày 16 tháng 10

Suning với JD Gaming (3 giờ sáng PDT / 6 giờ sáng EDT / 12 giờ sáng CEST)

Trận đấu trong nước đầu tiên sẽ là Suning với JD Gaming. Hai đội đã gặp nhau hai lần vào năm 2020, trong đó JD Gaming đứng đầu trong cả hai đội. Đối với trận đấu này, Suning sẽ phải chơi hết sức mình để giành chiến thắng nhưng điều đó không có nghĩa là không thể. 

Thứ bảy, ngày 17 tháng 10

Gen.G với G2 Esports (3 giờ sáng PDT / 6 giờ sáng EDT / 12 giờ sáng CEST)

G2 Esports có đối thủ lý tưởng nhất trong số tất cả các đội hạt giống số một. Gen.G bị coi là yếu nhất trong 4 hạt giống số 1, sau khi thể hiện khá nhiều điểm yếu ở vòng bảng. Gen.G muốn chơi theo phong cách chậm rãi, trong khi G2 có thể rất hung hãn và trừng phạt. Nếu Gen.G chơi theo phong cách mở rộng quy mô của họ, thì G2 có thể gặp khó khăn trong giao tranh đồng đội. 

Chủ nhật, ngày 18 tháng 10

DAMWON Gaming với DragonX (3 giờ sáng PDT / 6 giờ sáng EDT / 12 giờ sáng CEST)

Hai đội LCK sẽ đụng độ nhau trong trận tứ kết cuối cùng và dự đoán rằng DRX sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Hai đội đã gặp nhau trong trận Chung kết LCK Mùa Hè 2020, nơi DAMWON vùi dập DRX với tỷ số thuyết phục 3-0. DAMWON chắc chắn là ứng cử viên sáng giá trong trận đấu này và sẽ cần phải có một ngày thi đấu cực kỳ mãn nhãn nếu họ thua trận này. 

Bán kết: Thứ Bảy, ngày 24 tháng 10 – Chủ nhật, ngày 25 tháng 10

Thứ bảy, ngày 24 tháng 10

TBD với TBD (3 giờ sáng PDT / 6 giờ sáng EDT / 12 giờ sáng CEST)

Chủ nhật, ngày 25 tháng 10

TBD với TBD (2 giờ sáng PDT / 5 giờ sáng EDT / 11 giờ sáng CEST)

Chung kết: Thứ Bảy, ngày 31 tháng 10 

TBD với TBD (2 giờ sáng PDT / 5 giờ sáng EDT / 11 giờ sáng CEST) 

Bình Luận: