Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) LGD Gaming vừa nhận trận thua thứ ba tại vòng loại Chung kết thế giới 2020 sau khi bị Unicorns of Love hạ gục .

LGD rõ ràng là đội được yêu thích nhất trong giai đoạn play-in năm nay, nhưng đã có một khởi đầu tệ hại tại giải đấu. Với hai trận thua trong hai ngày đầu tiên, LGD buộc phải thi đấu thắng những trận đấu hay nhất cuối cùng.

Rào cản lớn nhất đối với LGD là sự thiếu phối hợp của họ, nhưng những sai lầm cá nhân lớn hết lần này đến lần khác cũng là yếu tố quyết định cho trận thua của cả đội. Đội đã được cộng đồng thổi phồng rằng sẽ thống trị giai đoạn play-in, nhưng dường như đã sụp đổ dưới áp lực.

Trận đấu với UoL cũng không khác gì trận đấu đó. LGD đã có được lợi thế đầu trận mà họ đang tìm kiếm, nhưng dần dần bị tụt lại phía sau khi giai đoạn đi đường kết thúc. LGD không tôn trọng UoL, điều này đã bị trừng phạt nặng nề.

LGD bắt đầu giải đấu với PSG Talon , đội phải chơi với ba game thủ thay thế. Không ai tin rằng LGD có thể thua trận, nhưng người hâm mộ và các chuyên gia đã được chứng minh là sai.

LGD chọn sai draft

LGD đã soạn thảo một thành phần phụ thuộc rất nhiều vào đường để cho phép từng người chơi tỏa sáng, nhưng không ai trong đội xuất hiện. Thay vào đó, PSG Talon đã sử dụng đội hình chiến đấu mạnh mẽ của mình và cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về những cuộc đấu tranh của LGD.

Peanut kém hiệu quả trong các trận đấu

Nhiều người đã mong đợi trận thua chỉ xảy ra một lần, nhưng LGD cũng gặp phải vấn đề tương tự với Rainbow7 . Người đi rừng của LGD Han “ Peanut ” Wang-ho đặc biệt gặp khó khăn trong việc đảm bảo mục tiêu trong trận đấu, cuối cùng dẫn đến một thất bại khác.

Những trận đầu của Peanut khá mờ nhạt và khả năng bảo vệ mục tiêu của anh ấy gần như không tồn tại. LGD đã đưa ra nhiều rồng hơn bất kỳ đội nào khác, dẫn đến một số bất lợi lớn.

Trận thua trước UoL có thể là “cái đinh cuối cùng cho chiếc quan tài” của LGD, vì giờ họ còn cả một chặng đường dài để tới sự kiện chính. Như đã nói, LGD có khả năng bắt đầu hoạt động trở lại nếu họ tìm được sự tự tin.

Với ba trận thua và chỉ một trận thắng, LGD đang đứng ở vị trí thứ tư với V3 . Hai đội sẽ đấu loại trực tiếp để quyết định đội nào sẽ tiến vào các trận đấu loại trực tiếp và đội nào sẽ bị loại trực tiếp khỏi CKTG.

Việc LGD bị loại trong giai đoạn play-in sẽ là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất trong lịch sử CKTG, vì vậy cả đội buộc phải tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner