Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) LGD Gaming đã có chiến thắng đầu tiên ở vòng bảng Chung kết thế giới Liên minh huyền thoại 2020 khi đánh bại Fnatic .

Fnatic đã có một khởi đầu tuyệt vời ở vòng bảng Chung kết thế giới khi đánh bại đối thủ đến từ Bắc Mỹ là Team SoloMid, nhưng LGD dường như có tầm cỡ hơn. LGD đã có một số màn trình diễn run rẩy trong giai đoạn play-in, nhưng đã thể hiện được sức mạnh thực sự của mình khi suýt đánh bại Gen.G. Trận đấu gần nhất với Gen.G dường như đã đốt cháy LGD, khi đội này ra sân trước Fnatic.

LGD được biết đến là chơi xung quanh khu vực rừng và đường giữa, nhưng Fnatic đã chống lại điều đó bằng cách tập trung toàn bộ vào đường trên trong giai đoạn đầu trận đấu. Sự phối hợp đồng đội giữa người đi đường trên Gabriël “ Bwipo ” Rau và người đi rừng Oskar “ Selfmade ” Boderek được kỳ vọng sẽ rất xuất sắc, nhưng sự khác biệt trong draft cuối cùng đã khiến bộ đôi này bị tổn thương.  

Trong khi Fnatic gây sức ép ở đường trên, LGD đã đợi thời điểm thích hợp để tấn công lại. LGD có tỉ lệ thành công mạnh hơn, nhưng không thể để Fnatic bỏ chạy với tỷ số vàng lớn. May mắn cho LGD, sự kiên nhẫn đã được đền đáp và bất ngờ họ có mặt ở ghế lái sau một pha giao tranh hoàn hảo.

Sự khác biệt trong lựa chọn tướng cuối cùng đã khiến Fnatic phải đối mặt, khi LGD vượt trội hơn họ một cách sâu sắc. Fnatic đã không lăn cầu tuyết đủ ở đầu trận và kết quả là thua đầu tiên. LGD đấu với Fnatic ở bảng C, đội được đánh giá là ngang tài ngang sức nhất với họ tại CKTG 2020.

LGD Gaming thành công tại CKTG 2020 với những draft mạnh mẽ

Các draft của LGD Gaming là một trong những lý do lớn nhất dẫn đến thành công của đội. LGD đã bắt đầu giải đấu ở giai đoạn play-in bằng cách tôn trọng đối thủ của mình cả về cá nhân lẫn giai đoạn draft. LGD nhanh chóng biết được rằng không thể đánh giá thấp đối thủ tại Chung kết thế giới 2020, và hiện tại đã xoay chuyển tình thế.

Hiện đội đang soạn thảo các lựa chọn thoải mái và chiến lược đó đang bắt đầu hoạt động. Nó không thành công trước Gen.G ở vòng bảng đầu tiên, mặc dù đây là một trận đấu sát sao có thể diễn ra theo cả hai cách.

Đối đầu với Fnatic, sự khác biệt trong thành phần đội cuối cùng đã được đền đáp cho LGD. Đó là một trận đấu sớm khó khăn cho LGD, nhưng họ đã tiếp tục chơi theo hướng giành chiến thắng và điều đó đã được đền đáp. LGD thay đổi trọng tâm sang giao tranh đồng đội đang mang lại hiệu quả và đội có thể sẵn sàng cho những điều lớn lao tại Chung kết thế giới 2020.

Peanut là chìa khóa dẫn đến chiến thắng tại Chung kết thế giới cho LGD Gaming

Trong khi tinh thần đồng đội của LGD cuối cùng cũng bắt đầu thể hiện, phần lớn là do người đi rừng Han “ Peanut ” Wang-ho. Người đi rừng người Hàn Quốc đã có một số trận đấu khó khăn trong giai đoạn đầu trận nhưng giờ đã tìm thấy cơ hội của mình trên Kindred.

Peanut được biết đến là một người đi rừng gánh, mà meta này rất phù hợp với điều đó. Peanut thi đấu tự tin là điều đáng sợ đối với bất kỳ đội nào và Kindred dường như là vị tướng hoàn hảo cho anh ta. Kindred có thể tạo ra rất nhiều sát thương cho bản thân, đồng thời rất có giá trị để giành chiến thắng trong giao tranh và hạ gục mục tiêu.

Peanut và các thành viên còn lại của LGD sẽ đối đầu với TSM vào ngày 6 tháng 10 trong một trận đấu quan trọng có thể giúp đội giành vị trí nhất bảng.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner