Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Chào mừng đến với giai đoạn cuối cùng.

Để chuẩn bị cho trận chung kết mùa Xuân 2021 sắp diễn ra vào cuối tuần, LEC đã phát hành một video quảng cáo phong cách 8-bit khác cho các trận đấu sắp tới giữa G2 Esports, Rogue và MAD Lions.

Các video theo phong cách 8-bit này bắt đầu vào đầu mùa giải với tất cả 10 đội đang tìm đường đến trường quay LEC để bắt đầu nhiệm vụ giành cúp. Nhưng sau vài tuần, chỉ còn lại ba đội trong cuộc chiến giành vị trí tối cao.

Được đặt tên là “Giai đoạn cuối cùng”, video bắt đầu với cảnh một nhân vật của SK Gaming chiến đấu chống lại một nhân vật Fnatic trên sa mạc, đại diện cho bảng dưới. Khi Fnatic ăn mừng chiến thắng của họ, Schalke 04 đến từ phía sau và hạ gục Fnatic trước khi bị Rogue hạ gục.

Trong khi Rogue đang thở hổn hển thì một nhân vật của G2 Esports rơi từ trên trời xuống, được cho là từ bảng phía trên. Nhân vật Rogue – do Odoamne lồng tiếng – sau đó hỏi G2 tại sao họ lại ở mức thấp hơn. Caps trả lời “Ồ, bạn biết đấy, điều bình thường.”

Khi họ chạy vào đấu trường, cuối cùng họ cũng được nhìn thấy chiếc cúp. LEC caster Daniel Drakos giới thiệu họ với đám đông trước khi bị gián đoạn bởi Carzzy , AD carry của MAD Lions, người bước vào với một tiếng cười ác độc và tiếng nhạc của ông chủ để khởi động.

Nếu bạn muốn nắm bắt tất cả các trận đấu, cuối tuần cuối cùng của vòng loại trực tiếp LEC Mùa Xuân 2021 sẽ bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 4 với loạt trận giữa G2 và Rogue. Ngày hôm sau, MAD Lions sẽ đối đầu với người chiến thắng của loạt trận trước để xác định nhà vô địch của LEC Mùa Xuân 2021.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner