Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có thể cân bằng được tỉ lệ LP và hài lòng với kết quả xếp hạng của mình. 

Giám đốc thiết kế trò chơi Mark “Scruffy” Yetter đã thảo luận về một lỗi MMR ảnh hưởng xấu đến việc leo xếp hạng, dẫn đến mức tăng LP thấp và thua LP đáng kể. Ông nói, bản Patch 11.2 sắp tới sẽ khắc phục điều đó.

“Chúng tôi đã phát hiện ra một vấn đề với MMR khi tỉ lệ lãi và lỗ quá thấp đối với những người tham gia chơi nhiều trò chơi,” Scruffy nói. “Điều này đã khiến những người chơi có mức tăng LP âm, tức là tỉ lệ lỗ lớn hơn tỉ lệ thắng LP”

Một tìm kiếm “ LP ” nhanh chóng trên trang con của Liên đoàn dẫn đến nhiều lời phàn nàn của những người chơi cho rằng họ nhận được quá ít LP, đặc biệt là khi đang có chuỗi trận thắng. Một người chơi khẳng định họ nhận được 12 LP khi thắng và thua 19 LP khi thất bại, thậm chí với tỷ lệ thắng là 60%.

Theo Scruffy, bản patch 11.2 sẽ “tăng lượng LP một chút”.

Riot đã giải thích vào tháng 12 rằng lãi và lỗ LP sẽ “nhỏ hơn một chút so với trung bình” để bù đắp cho việc loại bỏ các trò chơi khuyến mãi. Nhưng công thức có vẻ hơi sai lệch.

Bản patch 11.2 của Liên minh huyền thoại dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày mai và sẽ giới thiệu Viego – Ruined King.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner