Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) League of Legends không phải là game ổn định nhất. Mặc dù League of Legends có số lượng người chơi khổng lồ và là một game thể thao điện tử có tiếng. Các máy chủ của game lại không có thông tin gì về trang chủ. Các máy chủ thường hay gặp trục trặc. Chúng thường loại người chơi ra khỏi trận đấu hoặc ngăn họ tham gia cùng nhau. Nếu Summoner’s Rift không gặp trục trắc, thì cũng là các hoạt động của người chơi hoặc thậm chí là cửa hàng sẽ tạm dừng.

Đôi khi rất khó để xác định xem vấn đề là của Riot hay của người chơi. Rất may, có một số phương pháp dễ dàng để kiểm tra xem League có bị trục trặc hay không.

Service status chính thức của Riot

Nếu bạn nghi ngờ League gặp trục trặc gì đó. Bạn không thể kết nối với người chơi hoặc tham gia một trận đấu. Thì hãy vào trang Service Status page của Riot là cách tốt nhất cho bạn. Nó không phải lúc nào cũng chính xác hoàn toàn. Nhưng nó sẽ giúp bạn biết rõ về những gì đang xảy ra. Nếu mọi thứ đang hoạt động bình thường, nó sẽ hiển thị “Không có vấn đề hoặc sự kiện gần đây để báo cáo.”

Bộ báo lỗi (Downdetector)

Một cách tốt khác để xem liệu League có ngừng hoạt động hay không là kiểm tra Downdetector. Đó là một trang web giám sát sự cố và vấn đề ngừng hoạt động theo thời gian thực.

Trang web hiển thị lịch trình toàn diện về các sự cố máy chủ trong 24 giờ qua. Nếu League gặp trục trặc. Trang web có thể sẽ có một loạt các báo cáo, cũng như nhận xét trong phần bình luận bên dưới. Nếu không vấn đề có thể ở phía bạn.

Nó cũng có Live Outage Map tiện dụng, xác định chính xác các sự cố máy chủ ở mỗi quốc gia.

Twitter hỗ trợ của Riot Games

Cuối cùng, để chắc chắn hơn, bạn có thể kiểm tra phần hỗ trợ của Riot Games trên Twitter. Nếu có vấn đề lớn xảy ra với máy chủ League, Riot sẽ đăng tweet về vấn đề đó.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner