Chia sẻ

(Fun88 Esports) Mordekaiser đang trở thành vị tướng khá mạnh sau khi được làm lại. Hãy cùng nhìn vị tướng này dưới quan điểm của Score.

Kết quả hình ảnh cho kt score

Dưới đây là bài phỏng vấn của Score sau khi đánh bại GENG  trước đó. Đây là trận đấu anh ra quân ngay từ đầu và có tình huống cướp Sứ giả ngay trước mặt Peanut.

Những chia sẻ sau khi dành chiến thắng trước GenG

Q: Sau chiến thắng GenG, bạn cảm thấy thế nào ?

Score: Tôi rất vui vì dành được chiến thắng sau một khoảng thời gian dài. Và chúng tôi (KT) muốn lặp lại điều này nhiều hơn nữa trong các trận đấu sắp tới.

Thời gian gần đây bạn không thi đấu nhiều ở đội hình chính. Liệu đây có phải là chiến thuật của các HLV đối với bạn ?

Các HLV không thực sự muốn tôi làm một vai trò gì cụ thể. Họ chia sẻ với toàn đội về chiến thuật và kế hoạch chung. Và điều tôi phải làm là đưa các chiến thuật đó đến với đồng đội cùng với việc thực hiện nó.

Kết quả hình ảnh cho Smeb, Score, và PraY

Trong đội hình hôm nay có những cái tên kì cựu  như Smeb, Score, và PraY. Bạn có nghĩ đây có phải là sự thúc đẩy cho các thành viên khác ?

Chiến thắng không thực sự vượt trội và tôi nghĩ chúng tôi chỉ làm vừa tròn chứ không hơn. Nó chỉ là một phần nhỏ trong sự thúc đẩy các tuyển thủ khác.

Bạn đã cướp Sứ giả bằng chiêu Q của Rek’sai.

Tôi không biết mình cướp được Sứ giả cho đến khi xem lại VODs. Ở ván 1, chúng tôi biết họ ăn Sứ giả và tôi đã kêu gọi cả đội tiến vào giao tranh. Chúng tôi kiểm soát tầm nhìn bằng cách sử dụng kỹ năng của mình.

Đối thủ đã tập trung rất nhiều vào Ruler ở trong ván 1 và 3?

Chúng tôi hiểu một điều là GenG thường xuyên sử dụng các đội hình đánh xoay quanh Ruler và để anh ấy gánh đội. Và chúng tôi đã tập luyện để khắc chế được nó.

Chia sẻ về các vị tướng hiện nay

Ở các phiên bản gần đây bạn có chú ý vào vị tướng nào không?

 

Ngày trước tôi sử dụng Rammus rất nhiều. Nhưng sau khi bị Riot giảm sức mạnh đáng kể thì tôi không sử dụng nữa. Và thú thật thì tôi rất muốn thấy Garen được chọn *cười*. Gần đây tôi đã thử với Mordekaier và nghĩ rằng đây là một lựa chọn hợp lí nếu không bị giảm sức mạnh.

Lần đầu tiên bạn sử dụng Kathus ở trong chuyên nghiệp?

Đúng vậy. Nhưng tôi sử dụng Kathus rất nhiều khi đánh xếp hạng. Hiện nay ở LCKCuzz cũng là người sử dụng Kathus để đi rừng và tôi sẽ sử dụng nó nhiều hơn nếu có cơ hội.

Kết quả hình ảnh cho olaf lol

Bạn nghĩ sao khi thời gian gần đây Olaf có tỉ lệ thắng giảm đáng kể ?

Olaf là một vị tướng đi rừng khá mạnh bởi chất tướng của nó. Nhưng để sử dụng Olaf bạn phải có một đội hình phù hợp. Tôi không nghĩ nó là một lựa chọn hàng đầu.

Fun88Esports

 

 

 

 

 

Bình Luận: