Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) KT Rolster ký hợp đồng với ADC và người đi rừng bắt đầu của mình trong hai năm.

KT Rolster đã ký hợp đồng với người đi rừng Cuzz và xạ thủ Aiming, tổ chức đã thông báo vào ngày hôm nay. Đội tuyển LCK vẫn đang trong quá trình thiết lập đội hình Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu cho mùa giải 2022 vì các vị trí đường trên và đường giữa của họ vẫn bị bỏ trống.

Theo cơ sở dữ liệu hợp đồng chính thức, Aiming sẽ trở lại KT Rolster theo bản hợp đồng có thời hạn hai năm. ADC 21 tuổi bắt đầu sự nghiệp LCK của mình tại Afreeca Freecs trước khi gia nhập KT Rolster vào đầu năm 2019. Trong mùa giải 2021, Aiming đến LPL để thi đấu cho Bilibili Gaming nhưng sẽ trở lại LCK chỉ sau một năm ở nước ngoài.


Cuzz đã chia tay đội hình cũ của anh ấy là T1, chỉ vài ngày trước. KT Rolster sẽ là đội thứ ba của Cuzz tại LCK. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình tại Longzhu Gaming vào năm 2017, nơi mà người đi rừng là một phần trong hành trình CKTG 2017 của họ.

Nhà vô địch LCK hai lần góp mặt trong đội hình 10 người của T1 vào năm 2021 nhưng anh ấy có thời gian thi đấu trên sân khấu tương đối ít. Tuy nhiên, Cuzz được kỳ vọng sẽ là người đi rừng khởi đầu của KT Rolster.


KT Rolster đang tìm cách phá vỡ chuỗi thành tích hạng trung kéo dài với đội hình năm 2022. Trong mùa giải 2021, KT đã kết thúc ở vị trí thứ bảy cho cả hai giải Mùa Xuân và Mùa Hè. Lần cuối cùng tổ chức LCK lịch sử lọt vào vòng loại trực tiếp là ở Giải mùa xuân 2020 và giải CKTG quốc tế gần đây nhất là vào năm 2018.

Mặc dù đã lâu rồi KT Rolster mới có được thành công như đã từng quen thuộc, nhưng đội hình mới của tổ chức sẽ có thể thay đổi cục diện cho cả đội và người hâm mộ vào năm tới.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner