Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Ngôi sao 23 tuổi đã lấy lại phong độ trong LEC.

Fun88Esports-top-banner

Ngôi sao AD của Misfits Gaming, Kobbe, gần đây đã trải qua Mùa xuân LCS 2020 trên khắp Đại Tây Dương với TSM, nơi anh trải qua nhiều thăng trầm. Ngôi sao 23 tuổi không tìm được nhiều thành công với tổ chức, đội chơi anh tham gia chỉ đứng thứ năm trong mùa giải thông thường và thua FlyQuest trong vòng playoffs.

Khi anh trở về châu Âu, có một vài trở ngại anh cần phải vượt qua trong khi anh đã quen với mức độ chơi trong khu vực cũ.

Kobbe thậm chí còn nói rằng anh ta phải chơi solo rất rất nhiều để lấy lại phong độ vì anh ta thực sự có thể thấy [anh ta] đã bị tổn hại về lối chơi [của mình]. Mặt khác, quá trình diễn ra suôn sẻ khi giải quyết vấn đề còn lại của đội hình Misfits.

Sau trận đấu đầu tiên có tỉ số 2-0 diễn ra vào cuối tuần này của anh ấy mùa này, Kobbe đã nói chuyện với Dot Esports để phá vỡ sự chuyển nhượng của anh ấy trở lại châu Âu, anh ấy đã nhanh chóng xây dựng sức mạnh tổng hợp với các đồng đội mới của mình như thế nào và một số điều lớn nhất anh ấy nhớ về châu Âu khi ở Bắc Mỹ.

Sự phân chia NA-EU

Ý nghĩa phù hợp với [Misfits] chỉ là ý định của tôi, tôi không thực sự biết những người chơi trước đó, nhưng tôi đoán nó giống như một phần của EU-NA, nơi tôi cảm thấy rất dễ dàng để tôi kết nối với những người chơi này và Những người bên ngoài trò chơi, leo Kobbe nói với Dot Esports. Vì vậy, sau vài ngày, tôi đã thoả thuận với họ.

Kobbe cũng nói về mối quan hệ của anh ấy với người đi đường giữa kỳ cựu của Misfits Febiven và cách họ gắn kết những trải nghiệm xung quanh tương tự của họ trong LCS. Anh ấy nói rằng mặc dù anh ấy chỉ dành ra một phần thời gian ở đó còn Febiven đã dành cả năm, họ vẫn trải qua những cuộc tranh đấu tương tự trong suốt thời gian ở NA. Ví dụ, một vấn đề mà Kobbe đã thấy trong thời gian ở LCS là mọi người không quá cởi mở về việc công nhận hay chỉ ra những sai lầm của một người.

Đây là điều khá dễ dàng, bởi vì mọi người [ Misfits] thực sự cởi mở về cách họ muốn chơi và chỉ ra những sai lầm, theo Kob Kobbe. Ít nhất đó không phải là thứ tôi thấy nhiều khi tôi ở NA. Mọi người chỉ muốn cải thiện thành tích, nâng cao hiệu quả cômng việc và thực sự cởi mở khi nói về những sai lầm, và đó cũng là điều tôi rất thích.

Việc sản xuất LCS cũng bị chỉ trích bởi nhiều người hâm mộ và người chơi Liên Minh Huyền Thoại vì những sai lầm liên tục và thiếu nội dung xung quanh những người chơi riêng của họ. Trong khi đó, ở châu Âu đã có những bước nhảy vọt trong việc tạo ra một môi trường đặc biệt và duy nhất cho LEC nói riêng và esports nói chung. Nó  giúp cho sự cạnh tranh trong khu vực vượt xa các đối tác ở Mỹ.

Kể từ khi họ đổi thương hiệu thành LEC, [giải đấu] có vẻ như tốt hơn rất nhiều. Tôi thực sự không biết nó là gì, thì Kob Kobbe nói. Tất cả các đội xung quanh nó, giống như các diễn viên, các nhà phân tích, tất cả mọi người đều làm rất tốt và chỉ quảng bá giải đấu.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner