Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) The Gloomist sẽ ra mắt trong tuần này.

Vex, yordle mới đầu tiên có duyên với Summoner’s Rift kể từ Kled vào năm 2016, là một pháp sư đường giữa chán nản, thất thường và thờ ơ.

Nhà vô địch nhỏ bé mập mạp đã được tiết lộ trong sự kiện Sentinels of Light vào tháng 7 và cuối cùng sẽ ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại trong tuần này.

Vex có 4 kĩ năng, bao gồm Doom ‘n Gloom (bị động), Mistral Bolt (Q), Personal Space (W), Looming Darkness (E) và Shadow Surge (R).

Cô ấy khó chịu với mọi thứ xung quanh mình, đặc biệt là nếu “nó quá siêu và hay”, theo Riot. Và tính cách đen tối và giận dữ của cô ấy đã ăn sâu vào bộ đồ nghề của cô ấy. Chẳng hạn như khả năng bị động của cô ấy chống lại những cú lao, có lẽ là một trong những thứ “tốn nhiều năng lượng” và “khó chịu” nhất trong LMHT.

Cái bóng của Vex, che khuất cô ấy, cũng đóng một phần quan trọng trong bộ kỹ năng của cô ấy. Chiêu cuối của cô ấy là cái bóng của cô ấy chiếm lấy bánh xe trong giây lát, thả lỏng và gây ra càng nhiều sát thương càng tốt.

“Làm thế nào tất cả phù hợp với nhau khá đơn giản, kẻ thù lao xung quanh cô ấy làm phiền cô ấy và cho phép cô ấy gây thêm sát thương, và sau đó nếu họ cố gắng trốn thoát, cô ấy có thể lật ngược thế cờ và lao tới chúng để tiếp tục trút bỏ sự phiền toái của cô ấy cho đến khi họ đã chết, ”Riot giải thích trong một bài đăng của nhà phát triển.

Vex dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào thứ Năm, ngày 23 tháng 9 trong Bản thử nghiệm 11.19 của Liên minh.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner