Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Kayle, Malphite thống trị phiên bản 10.24 của LoL

Fun88Esports-top-banner

Riot gần đây đã phát hành bản vá thứ hai của tiền mùa giải năm 2021. Tập trung nhiều vào sự cân bằng tổng thể của hệ thống vật phẩm mới. Từ đó điều chỉnh để hạ sức mạnh của các tướng chống chịu.

Những thay đổi này đã cân bằng một số tướng mạnh. Có nghĩa là meta đã một lần nữa thay đổi một chút. Trong bản vá 10.23, Summoner’s Rift vừa qua. Đã chứng kiến sự thống trị bởi các tanker kể cả đi top lẫn đi rừng. Những tướng chống chịu này vẫn đang mạnh trong bản 10.24. Nhưng những thay đổi trên đã giúp cho một số vị tướng khác có chỗ đứng cho mình ở meta hiện tại

Dưới đây là một số vị tướng mạnh nhất trong xếp hạng đơn hiện tại dựa trên tỷ lệ thắng từ hạng Bạch kim trở lên.

Kayle

Kayle hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng tỉ lệ thắng với tỉ lệ thắng ấn tượng 55,94% ở đường giữa. Kayle đã được hưởng lợi từ sớm ngay từ bản cập nhật 10.23. Nhưng đến tận phiên bản 10.24 này vị tướng này mới thực sự tỏa sáng. Khi đã nhanh chóng lọt vào top những tướng mạnh nhất ở khu vực đường giữa.

Kayle đang cho thấy mình hưởng lợi từ các chỉ số từ Quyền Trượng Ác Thần mới. Cũng như được kết hợp với Nanh Nashor. Hai món đồ này cung cấp cho Kayle tất cả các chỉ số cô ấy cần cả sức mạnh phép thuật và tốc độ đánh. Ngoài ra Quyền Trượng Ác Thần còn giúp vị tướng này dồn sát thương khi giao tranh. Đây có thể là sự bổ sung tuyệt vời cho khả năng gây sát thương ổn định vốn có của vị tướng này.

Malphite

Một tướng chống chịu khác đang làm mưa làm gió ở đầu bảng xếp hạng kể từ khi bản vá tiền mùa giải ra mắt là Malphite. Vị tướng này cứng rắn thường được chơi ở đường trên. Nhưng trong bản 10.24, anh ta lại thành công nhất ở đường giữa. Malphite hiện đang có tỷ lệ thắng 54,94% ở đường giữa và là thiên địch hoàn hảo để khắc chế nhiều pháp sư.

Vẫn là lối chơi vốn có càng lên nhiều đồ chống chịu sẽ càng khỏe. Malphite có thể chỉ cần chọn lên kháng phép hoặc giáp tùy thuộc vào sát thương chủ lực của team địch. Và Malpite ở đường trên vẫn là sự lựa chọn mạnh với tỷ lệ thắng rất lớn là 53,69%.

Điều khiến anh ta đang hot ở đường giữa hiện nay là vì anh ta có thể là một lựa chọn khắc chế tốt với các vị tướng pháp sư. Tuy nhiên nó chỉ khả thi trong một số tình huống nhất định. Và đòi hỏi người chơi phải có trình độ ôm farm tốt từ lv 1-6. Từ đó mới có thể phát huy tốt lối chơi vô cùng khó chịu này.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner