Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Sinh vật hư không xâm phạm cửa hàng và hàng hóa của Riot Games.

Một số sinh vật hung dữ nhất của Liên Minh Huyền Thoại đã có mặt tại cửa hàng bách hóa của Riot Games trong một dòng vật phẩm có tất cả những thứ liên quan đến Hư Không. 

Kai’Sa, Cho’Gath, Kha’Zix và Baron góp mặt trong bộ sưu tập mới này, có các thiết bị và vật phẩm sưu tầm thể hiện sự thối nát của Hư Không. 

Daughter of the Void tham gia vào bộ sưu tập mousepad của Liên minh ngày càng phát triển với mousepad 14 x 10 inch mới có đường viền kép có hình nền của cô ấy. Kai’Sa là một trong những nhà vô địch phổ biến hơn, người gần đây đã được giới thiệu trong một dòng hàng xoay quanh việc phát hành EP mới của K / DA, All Out . Người hâm mộ ADC có thể mua vật phẩm này với giá 18 đô la.

Nhiều sinh vật Void khác nhau xuất hiện trong cửa hàng như những biểu tượng mới với sức thu hút lớn. Baron nổi bật trong gói này như một vật phẩm nổi bật nhất thể hiện con quái vật ba đầu mang tính biểu tượng và ánh mắt đáng sợ của nó. Các chốt của Kha’Zix và Cho’Gath cho thấy những con quái vật Hư không sẵn sàng lao vào và ăn thịt kẻ thù của chúng. Gói này hiện có sẵn với giá 20 đô la.

Trong một sự thay đổi nhịp độ kỳ lạ, Cho’Gath cũng xuất hiện đặc trưng như một nhân vật phiên bản giới hạn mới trông dễ thương hơn là đáng sợ. Sự miêu tả về Terror of the Void này khiến nhà vô địch giảm hẳn từ một trong những nhà vô địch cao chót vót và đáng sợ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại xuống hình dạng chỉ lớn hơn một cốc cà phê với kích thước chỉ 3 inch. Những người quan tâm đến việc có được sức mạnh của con quái vật âu yếm đang thịnh hành trên thế giới có thể mua vật phẩm này với giá 12 đô la trong thời điểm nguồn cung hết hàng.

Tất cả những vật phẩm này có thể được mua từ Bộ sưu tập Hư không mới 2021 trong cửa hàng hàng hóa của Riot Games .

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner