Chia sẻ

(Fun88esports) K / DA phát hành tất cả sản phẩm thời trang, bao gồm áo hoodie và áo thun

Fun88Esports-top-banner

Bài hát mới của K / DA, “ALL OUT”. Đã gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại.

K / DA, một ban nhạc pop nữ hư cấu gồm các nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại. Đã ra mắt MV mới tại CKTG 2020. Bản hit đình đám đã nhận được một dòng skin ngay sau đó. Bao gồm skin cho vị tướng mới Seraphine. Kai’Sa đã nhận được một skin với phiên bản uy tín. Có sẵn để mua với giá 2000 kỷ vật CKTG.

Nhưng đó không phải là phương tiện duy nhất dành cho những người hâm mộ muốn kỷ niệm fandom K / DA của họ.

Bộ sưu tập hàng hóa K / DA ALL OUT do Riot công bố

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại giờ đây cũng có thể mặc trang phục lấy cảm hứng từ các nhân vật hư cấu này. Một bộ sưu tập thời trang mới đã được công bố vào đầu ngày hôm nay, gồm 11 mặt hàng quần áo.

Dòng quần áo bao gồm áo hoodie và áo phông có sự tham gia của từng thành viên trong nhóm. Tùy thuộc vào vị tướng mà người hâm mộ lựa chọn. Các thiết kế quần áo sẽ có nhiều cách phối màu và hình ảnh khác nhau. Ví dụ, một chiếc áo hoodie của Ahri có màu hồng bong bóng. Trong khi phiên bản của Akali có cùng thiết kế áo hoodie đó có màu đỏ như máu. Của Kai’Sa có màu xanh bạc hà và Evenlynn có màu tím đậm. Những chiếc áo hoodie có giá 65 đô la mỗi chiếc.

Mỗi người đều có một chiếc áo phông với tư thế của họ ở mặt trước. Đi kèm tên và chữ ký của họ trên đó. Những chiếc áo phông có giá 35 đô la. Khiến chúng trở thành một lựa chọn thay thế hợp lý hơn.

Ngoài ra còn có áo hoodie K / DA màu đen có chữ ký của từng thành viên ban nhạc. Sơ mi trắng dài tay cũng khoe trọn bộ sưu tập chữ ký.

Áo sơ mi trắng KDA

MV đầu tay của K / DA đã giảm vào ngày 6 tháng 11. Nó bao gồm năm bài hát, như “THE BADDEST” và “MORE.” Album có sự tham gia của các nghệ sĩ chính như Madison Beer và nhóm nhạc K-Pop Twice. Nó có sẵn trên Spotify, Apple Music và SoundCloud.

K / DA là viết tắt của gì?

K / DA là một cách chơi chữ thông minh chỉ đơn giản là viết tắt của “giết, chết và hỗ trợ.”. Điều này diễn ra trên các thành viên là các vị tướng của Liên minh huyền thoại. K / DA là một thuật ngữ trong trò chơi thường được sử dụng để giới thiệu “tỷ lệ tử vong” của người chơi. Người chơi Liên Minh Huyền Thoại trung bình có KDA 2-4,5.

Ai là lãnh đạo của K / DA?

Trưởng nhóm của K / DA là Ahri. Pháp sư cáo chín đuôi là người đồng sáng lập và là giọng ca chính của K / DA. Người đồng sáng lập khác của nhóm là Evelynn. Một sát thủ cũng là người cung cấp giọng hát chính cho nhóm. Akali là rapper chính của nhóm. Mỗi thành viên của K / DA đều đóng một vai trò quan trọng trong nhóm. Tương tự như việc mỗi thành viên của một nhóm nhạc K-Pop có phong cách và vai trò riêng.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner