[LMHT] Jensen về thời gian gián đoạn thi đấu chuyên nghiệp: ‘Tôi đã đi đến kết luận rằng tất cả những gì tôi thực sự muốn làm là chơi LMHT’

(Fun88 Esports) Người đi đường giữa của Cloud9 đã làm sáng tỏ những bài học mà anh ấy đã học được từ thời gian nghỉ thi đấu.

Sau khi nghỉ ngơi trong giải LCS Mùa Xuân 2022, Jensen đã trở lại thi đấu. Gia nhập Cloud9 vào tháng 5, người chơi đã tạo được ảnh hưởng trên sân khấu lớn. Sau các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại cuối tuần trước, Jensen đã nói chuyện với nhà báo độc lập Parkes Ousley về sự trở lại LCS của anh ấy và những gì anh ấy đã làm trong thời gian gián đoạn thi đấu chuyên nghiệp.

Jensen giải thích rằng anh ấy đã chủ yếu “khám phá cuộc sống trong vài tháng qua”. Nhưng trong khi tận hưởng kỳ nghỉ ở một mức độ nào đó, anh ấy đã nhận ra những gì anh ấy muốn làm với cuộc đời mình. “Tôi đã đi đến kết luận rằng tất cả những gì tôi thực sự muốn làm là chơi Liên Minh Huyền Thoại”, anh nói.

Người đi đường giữa nói rằng quãng thời gian nghỉ giải lao khiến anh thực sự khao khát được thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. “Bạn biết đấy, khoảng thời gian nghỉ giải lao đã giúp tôi hiểu rằng đây thực sự là điều tôi muốn làm”, Jensen giải thích. “Đó giống như bài học quan trọng nhất mà tôi nhận được cho mình trong mùa giải này”.

Jensen nói thêm rằng mặc dù anh ấy đã cảm thấy “kiệt sức” trong sự nghiệp của mình “nhiều lần”, nhưng thi đấu vẫn là điều anh ấy dự định làm trong cuộc sống của mình vào lúc này.

Kể từ năm 2015, Jensen đã chơi cho Cloud9 và Team Liquid. Nhưng anh ấy giải thích rằng việc anh ấy trở lại đội cũ của mình, đội mà anh ấy lần đầu tiên tạo dựng tên tuổi ở LCS là “giống như một điều an ủi… bởi vì tôi có ý tưởng về cách vận hành của C9”, anh ấy nói. Anh ấy đã “xem xét các lựa chọn khác”, nhưng cuối cùng, anh ấy đã quyết định chọn C9.

Jensen nói thêm rằng anh ấy không mong đợi C9 là một lựa chọn khả thi cho sự nghiệp của mình, xem xét họ đã thể hiện tốt như thế nào tại LCK Mùa Xuân 2022. The Dane cũng tiết lộ rằng anh đã cân nhắc trở lại châu Âu. “Đó chắc chắn là điều mà tôi đã cân nhắc một chút… đó là một lựa chọn đối với tôi, nhưng cuối cùng tôi nghĩ rằng mình sẽ không vui khi trở lại châu Âu”.

Jensen sẽ trở lại hành động vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6, khi C9 đối đầu với Dignitas.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.