[LMHT] Jensen đã ký hợp đồng trị giá 4,2 triệu đô với Team Liquid

(Fun88esports) Team Liquid lại một lần nữa lại có một tin đồn khác. Liên quan đến hợp đồng với Jensen.

Theo Travis Gafford, người đi đường giữa của Liquid, Nicolaj “Jensen” Jensen sẽ tái ký hợp đồng với tổ chức trong ba năm. Hợp đồng mới được cho là trị giá 4,2 triệu đô. Nếu chính xác, đây sẽ tạo ra một hợp đồng phá kỷ lục ở LCS.

Jensen là một phần quan trọng trong thành công trong nước và quốc tế gần đây của Liquid.

Nicolaj “Jensen” Jensen, ban đầu được gọi là Veigodx. Là thành viên của đội hình sáng lập Team Solo Mebdi, cùng với YamatoCannon, wewillfailer, StunnedandSlayed và Rayt3ch. Đội đã giải tán vào tháng 1 năm 2013 sau khi bị loại khỏi vòng loại LCS Mùa 3.

Jensen gia nhập đội vào năm 2018 sau vài năm gắn bó với Cloud9. Kể từ khi đến Bắc Mỹ vào năm 2015, Jensen đã được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Jensen đã liên tục chiến đấu với cựu ngôi sao của Team SoloMid Soren “Bjergsen” Bjerg để giành danh hiệu người đi đường giữa xuất sắc nhất LCS. Cụ thể như 2 lần vô địch LCS (Mùa xuân 2019, Mùa hè 2019). MVP Chung kết LCS (Mùa hè 2019).

Một số vị tướng tủ đã làm nên thương hiệu của anh như Fizz, Zed, Veigar, Azir.

Cùng với Liquid, anh ấy đã đủ điều kiện tham dự chức vô địch thế giới 2020 mặc dù đã thể hiện rất tệ ở LCS mùa xuân 2020. Liquid đã trải qua giai đoạn play-in CKTG một cách dễ dàng và cũng thể hiện được khả năng của họ ở vòng bảng. Liquid đã đánh bại nhà đương kim vô địch LEC là G2 Esports và Suning ở vòng bảng CKTG. Nhưng rất tiếc họ vẫn không thể đi xa được.

Xây dựng đội hình chơi xung quanh Jensen, Alphari cho mùa giải LCS 2021

Liquid được biết là có túi tiền rất lớn. Họ sẵn sàng chi những khoản tiền khổng lồ để có được những người chơi giỏi nhất. Mùa giải năm nay cũng không có gì khác biệt. Vì Liquid cũng dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với người đi đường trên trước đây của Origen là Barney “Alphari” Morris cho đội hình năm 2021.

Có được Alphari và giữ chân Jensen giúp Liquid có thể xây dựng nên một đội vô cùng mạnh của LCS. Đường dưới của Edward “Tactical” Ra và Jo “CoreJJ” Yong-in dường như vẫn ở lại. Trong khi Liquid có thể đang hướng tới việc ký hợp đồng với người đi rừng khác để hoàn thiện đội hình. Cái tên được đưa ra có thể là Lucas “Santorin” Larsen.
Mặc dù chưa có điều gì trong số này được xác nhận. Liquid sẽ là người chiến thắng lớn nhất trong mùa giải nếu điều này xảy ra.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.