Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Người đi đường trên 22 tuổi đã có một trong những màn trình diễn hay nhất trong sự nghiệp của mình. 

SK Gaming đã đánh bại Misfits Gaming ngày hôm nay trong tuần thứ năm của Giải đấu LEC Spring 2021 nhờ màn trình diễn tuyệt vời của người đi đường trên Jenax.

Game thủ 22 tuổi này đã sử dụng Aatrox để thực hiện các pha giao tranh trong khi đội của anh ấy đi sau và là lý do chính giúp SK có được chiến thắng này. Anh ấy đã kết thúc trò chơi một cách bất tử với tám mạng và bốn kiến ​​tạo, nhận được hơn 80 phần trăm phiếu bầu cho giải thưởng Người chơi của trò chơi.

Không có yêu thích rõ ràng nào trong series Liên Minh Huyền Thoại này. Cả hai đội đều đã có những thăng trầm trong suốt mùa giải nhưng đã cho thấy sự cải thiện đáng kể trong thời gian gần đây. 

Misfits và SK đã trao đổi các đòn đánh trên diện rộng để bắt đầu trận đấu và cả hai đội đều theo kịp mục tiêu và trang trại. Khi trận đấu diễn ra, Misfits dường như dẫn trước sau khi hạ gục trụ Nexus của SK, nhưng họ đã bị đẩy lùi sau một nỗ lực anh dũng của Aatrox của Jenax. 

Trận đấu lên đến đỉnh điểm trong một cuộc giao tranh giành lấy Infernal Dragon Soul. Trong khi Misfits thực hiện kế hoạch xóa sổ đối phương khi bắt đầu giao tranh, Jenax đã bù đắp cho sự khác biệt về người chơi bằng lợi thế vật phẩm của mình. Sự ưu tiên của anh ta trên các carry đối phương kết hợp với một số hỗ trợ từ Jarvan hỗ trợ của anh ấy đã cho phép SK giành chiến thắng trong giao tranh và kết thúc trận đấu. 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner