Chia sẻ

Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đội trông đã tốt hơn rất nhiều sau thất bại trước Invictus Gaming vào tuần trước. 

Bước vào trận đấu, JDG được ưu ái hơn khi xét đến kết quả năm trước của họ, tuy nhiên trận đấu không được dự đoán là sẽ chiếm ưu thế sau khi JDG thất bại trước Invictus Gaming vào tuần trước trong một pha quét sạch. JDG đã đưa Yagao trở lại đội hình xuất phát, người đã xuất hiện hôm nay với những lựa chọn Twisted Fate trong cả hai ván đấu. Các phiếu bầu MVP đã thuộc về Zoom cho Aatrox của anh ấy trong ván đầu tiên và Kanavi cho Lilia của anh ấy trong ván thứ hai. 

Hiệp đấu bắt đầu với lối chơi bị động của cả hai đội. Sau khi farm được khoảng 10 phút, các cuộc giao tranh LPL truyền thống bắt đầu và đội dẫn đầu về vàng liên tục được trao tay cho đội này sang đội khác. BLG nhặt được những con rồng sớm, trong khi JDG nỗ lực giành lấy những tấm tháp sớm.

Sau khi con drake thứ ba được tiết lộ là rồng đại dương, JDG đã đặt ưu tiên cao vào việc lấy tất cả chúng để đạt được linh hồn rồng. Các giao tranh nghiêng về phía JDG, tuy nhiên trận đấu gần như bị họ ném cho linh hồn rồng đại dương, thứ được coi là tác động mạnh nhất. 

BLG đã tạo ra rất nhiều áp lực sau chiến thắng trong giao tranh, nhưng không thể kết thúc trận đấu trước Aatrox cường tráng. Sau một pha giao tranh cuối trận, macro vượt trội của JDG đã cho phép họ giành chiến thắng trong giao tranh tổng và kết thúc ván đấu đầu tiên.

Ván thứ hai có vẻ tốt hơn nhiều cho BLG, nhưng điều đó không kéo dài được lâu. Sau màn thể hiện cơ khí ấn tượng của ba thành viên JDG, BLG đã tụt lại quá nhiều và dần đánh mất thế trận trong thế có kiểm soát. Twisted Fate của Yagao là trung tâm của sự thống trị này trong toàn bộ series, cung cấp khả năng kiểm soát bản đồ rất nhiều với phép thuật triệu hồi tối thượng và dịch chuyển của anh ta. 

Về phía trước, JDG có hai người đi đường giữa tuyệt vời để dựa vào trong các trận đấu của họ. Cả xiye và Yagao đều chứng tỏ là những người đi đường giữa đẳng cấp thế giới và có thể giúp đội đạt được kết quả tốt hơn so với năm trước.

JDG sẽ trở lại vào tuần sau với trận đấu với EDward Gaming vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 1 lúc 5 giờ sáng CT. EDG đang có vẻ tốt hơn nhiều sau khi họ mua lại Viper từ Hanwha Life Esports và có thể chứng tỏ là một thách thức khó khăn đối với JDG, nhưng với sức mạnh tổng hợp sẵn có từ năm ngoái, JDG sẽ có thể hạ gục họ.


Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner