Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Những người vào chung kết thế giới 2020 dường như không thể tìm lại được phong độ của mình.

JD Gaming đã khởi đầu tuần thứ sáu của LPL Mùa Xuân 2021 bằng cách đánh bại Suning vào ngày hôm nay.

Toàn bộ đội hình của JDG hôm nay trông thật đáng sợ, họ cho thấy sự thành thạo của họ khi sử dụng với nhiều vị tướng. Ngày hôm nay, Yagao là tuyển thủ của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, nhận được hai phiếu bầu MVP sau những màn trình diễn ấn tượng của Azir. Anh ấy đã giúp JDG giành được nhiều chiến thắng trong giao tranh và tích lũy được KDA tổng hợp là 15/1/11 trong suốt chuỗi ngày hôm nay.

Trong khi Suning đang cố gắng tìm kiếm chiến thắng, JDG trông quyết đoán hơn nhiều với mỗi trận đấu trôi qua. Nếu tiếp tục duy trì được phong độ này, họ sẽ dễ dàng tạo được cú hích để đứng đầu bảng xếp hạng trong những tuần tới.

Cuộc đối đầu thứ nhất giữa hai đội tại giải đấu năm 2020, Sự vượt trội và chủ động từ Suning luôn được thể hiện. Mỗi khi JDG mất tập trung, Suning đều đáp trả và trừng phạt họ. Tuy nhiên, điều đó không kéo dài lâu vì sau khi JDG trở lại, họ đã trở nên không thể ngăn cản với thành phần vượt trội của mình. Họ có tuyến trước tốt hơn nhiều và nguồn sát thương lớn ở tuyến sau, trong khi Suning lại chọn một đội hình tập trung chủ yếu vào lăn cầu tuyết.

Mặc dù cả hai đội cân bằng nhau, nhưng JDG cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều với quyết tâm thắng được xác định rõ ràng của họ. Họ có thể tham gia hoặc chủ động chiến đấu từ xa và Suning không thể ngăn chặn việc đó. Khi hai đội bước vào cuối trận đấu thì sự chú ý nhanh chóng đổ dồn về Cloud Dragon Soul, với Suning đạt được ba lần kéo đầu tiên, nhưng cuối cùng lại không giành được quả cuối cùng. Sau khi JDG nhặt được nó, họ đã có thể hạ gục Suning và giành được chiến thắng đầu tiên của loạt trận.

Trong ván thứ hai của loạt trận này, tình thế lặp lại với việc Suning chủ động chơi đầu trận, trong khi JDG chơi phản công. Điều này đến với JDG, người đã thua ván đầu tiên vì chơi quá thụ động và tránh sử dụng lợi thế nhỏ của họ để có được mục tiêu và buộc JDG phải phòng thủ. Khi trận đấu bước vào giữa trận, JDG đã tập hợp lại và áp đảo Suning một lần nữa, đảm bảo quét sạch các đội vào chung kết thế giới 2020.

Sau chiến thắng này, JDG (5-3) leo lên vị trí thứ 4 tại LPL Mùa Xuân 2021. Trong khi khởi đầu mùa giải của họ khá yếu, đội đã trở lại trong những tuần gần đây, thể hiện phong độ tốt hơn nhiều, gợi nhớ đến sự thống trị năm 2020 của họ. Họ sẽ trở lại Rift vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 2 với trận đấu gặp ThunderTalk Gaming.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner