Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

Yagao chứng tỏ mình là một trong những người đi đường giữa giỏi nhất thế giới.

(Fun88Esports) JD Gaming đã hạ gục Bilibili Gaming hôm nay trong một cuộc càn quét với tỉ số 2-0 tại LPL’s Summer Split.

Người đi đường giữa Zeng “Yagao” Qi có tầm quan trọng lớn trong cả hai chiến thắng của JDG, chơi tuyệt vời với Le’Blanc trong game đầu tiên và chơi Azir ở game thứ hai.

Game đầu đúng là một show trình diễn của Yagao. Anh ta vào game với Le’Blanc, hoàn toàn ngán chân người đi đường giữa của BLG và sau đó đi lang thang suốt toàn bộ game để giúp các đường bên.

Mặc dù BLG có một số nguyên tố dưới dạng Rồng Nước, nhưng về lâu dài nó không có tác động vì chúng bị thiếu quá nhiều vàng. Sau cuộc chiến đấu kéo dài 32 phút, JDG đã vượt lên dẫn trước với tỷ số 22/4/47, họ đã kết thúc trận đấu.

Game thứ hai gần với dự đoán khi một đội hàng đầu đấu với một đội xếp thứ 12. BLG đã chơi phối hợp nhiều hơn và phác thảo một drift tốt hơn. Nhưng JDG có quá nhiều kinh nghiệm để xử lý gọn đội BLG. Nhờ một lối chơi toàn diện vượt trội, JDG đã có thể khép lại loạt trận với tỉ số 2-0 đầy thuyết phục.

Chiến thắng ngày hôm nay giúp JDG đạt vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng LPL Summer Split . Trong khi sự khởi đầu của giải Split này khá nghèo nàn, thì giải vô địch Spring Split đã về đến hồi cuối.

JDG có hai trận đấu với một đội yếu hơn và một đội hàng đầu vào tuần tới. Bạn có thể theo dõi trên kênh LPL Games chính thức của Riot để xem liệu JDG có thể duy trì chuỗi chiến thắng vượt trội của họ hay không.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner