Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Rogue đã để thua trận đầu tiên trong lượt trận thứ hai ở bảng B của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2020. Đội đã bị đánh bại bởi JD Gaming.

Do trận thu này, Rogue và PSG Talon đều đã bị khỏi vòng loại trực tiếp Giải vô địch Thế giới 2020. JD Gaming sẽ tìm cách thách đấu DAMWON Gaming để tranh suất hạt giống số 1 bảng B. Tuy nhiên bất kể kết quả hôm nay ra sao, cả hai đội đều sẽ đi tiếp vào vòng loại trực tiếp của CKTG.

Hiện tại Rogue đang có kết quả 1-3. Đội vẫn còn hai trận đấu còn lại tại CKTG 2020. Hai trận đó là 1 trận gặp DAMWON Gaming và 1 trận đối đầu với PSG Talon.  PSG Talon là đội duy nhất mà RGE đánh bại ở bảng B. Nhưng những trận đấu này sẽ được chơi hoàn toàn để lấy kinh nghiệm và phát triển. Bởi Rogue và PSG Talon, cả hai đều đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp.

Nhìn qua có thể dễ dàng xem giải vô địch thế giới 2020 của Rogue là một sự thất vọng. Nhưng điều này thực sự là sai.

Đội hình trẻ này tiếp tục tiến bộ trong suốt cả năm. Họ đã trở thành đội đầu tiên trong khu vực đủ điều kiện tham dự CKTG 2020. Điều này cho thấy đội đã có kế hoạch tuyệt vời. Bất chấp những tổn thất đang có, đội vẫn cố gắng tham gia các trận đấu ở mức cao nhất có thể.

Rogue & PSG Talon bị loại ở bảng B của Giải vô địch Thế giới 2020

Thành tích 1-3 cho đến nay thực sự không thể hiện được mức độ chơi công bằng đối với Rogue.  Tuy nhiên đó là số phận của các đội. Họ đã bị mắc kẹt trong một ‘bảng đấu tử thần’ của CKTG. Đó chính xác là bảng B. Tại đây, ta có thể thấy bảng đấu đã được quyết định bởi sự thống trị của DAMWON Gaming và JD Gaming.

Đối với PSG Talon , họ đang có thành tích 0-4. Hiện đội đang ở vị trí cuối cùng của bảng B. PSG Talon cần chờ đợi Rogue đánh bại JDG để có cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp. Nhưng do Rogue đã để thua JDG. Vì vậy, mọi hy vọng đi tiếp tại CKTG 2020 của PSG Talon đã tan thành mây khói.

JD Gaming sẽ tìm cách đánh bại DAMWON Gaming. Sau chúng ta sẽ buộc phải chia tay một trong 2 đội trong trận tái đấu tiếp theo. Trận đấu quyết định vị trí hạt giống số 1 bảng B.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner