Chia sẻ

(Fun88 Esports) Cả JackeyLove lẫn SofM đều được cho là sẽ gia nhập đội tuyển Suning Gaming – LPL trong kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2020 này.


Trong bối cảnh hiện tại khi nội bộ của nhà cựu vô địch thế giới 2018 – Invictus Gaming đang rối như tơ vò khi ông chủ Vương Tư Thông vướng vào vòng lao lý, thì JackeyLove là một trong những cái tên đầu tiên đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng và không còn gắn bó với đội tuyển này.

Tuyển thủ là chủ nhân của trang phục vinh danh Nhà vô địch CKTG – IG Kai’Sa hiện đang là tuyển thủ tự do và sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với bất kỳ một đội tuyển nào đưa ra đề nghị chuyển nhượng hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho jackeylove kaisa

Mới đây, trên diễn đàn Hupu của Trung Quốc cũng bất ngờ lan truyền bức ảnh JackeyLove đang ngồi thương thảo hợp đồng với đại diện của một đội tuyển bí ẩn tại LPL. Nhiều khả năng, JackeyLove có thể sẽ từ chối lời mời gọi ký hợp đồng mới của IG để tìm bến đỗ mới. Đương nhiên, câu hỏi mà cộng đồng game thủ đặt ra lúc này là  liệu điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của anh chàng này là ở đâu?

Ngay lập tức, lực lượng điều tra bàn phím đã vào cuộc, và nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra chi tiết về chiếc áo đấu bí ẩn treo trên tường đằng sau JackeyLove. Theo nhận định của netizen Trung Quốc, đây chắc chắn là hình ảnh chiếc áo đấu của Suning Gaming, với họa tiết trang trí sọc đen khá nhỏ ở phần dưới của áo rất giống với chi tiết trong bức ảnh chụp đăng trên Hupu:

Xạ thủ từng vô địch thế giới - JackeyLove sắp trở thành đồng đội của SofM tại Suning Gaming? - Ảnh 2.

Xạ thủ từng vô địch thế giới - JackeyLove sắp trở thành đồng đội của SofM tại Suning Gaming? - Ảnh 3.

Hiện tại, Suning Gaming đã kết thúc hợp đồng với tuyển thủ xạ thủ chủ lực của họ – Smlz, và nếu giành được chữ ký của JackeyLove thì đây chắc chắn là một sự thay thế không thể xứng đáng hơn. Đẳng cấp của JackeyLove là không phải bàn cãi. Xạ thủ sinh năm 2000 chính là nhà Vô địch thế giới năm 2018, và là một trong 2 ADC hàng đầu LPL bên cạnh Uzi trong vòng những mùa giải trở lại đây.

Ngoài ra, trong vài ngày gần đây, khi xuất hiện những thông tin về việc SofM chuẩn bị gia nhập Suning Gaming (do người thân của tuyển thủ này hé lộ nhẹ), đã có rất nhiều fan lo ngại về việc SNG thậm chí còn kém tiềm năng hơn cả LNG Esports, bởi họ vừa chia tay hai ngôi sao Smlz và Maple, khiến cho cơ hội cạnh tranh tấm vé CKTG mùa sau của SofM nếu khoác áo SNG trở nên mù mịt hơn bao giờ hết.

Xạ thủ từng vô địch thế giới - JackeyLove sắp trở thành đồng đội của SofM tại Suning Gaming? - Ảnh 4.

Người thân của SofM tiết lộ anh sẽ gia nhập Suning Gaming?

Tuy nhiên, với tin đồn JackeyLove chuẩn bị ký hợp đồng với SNG, thì tâm trạng lo lắng lại đang chuyển thành phấn khích. Nếu cả SofM và JackeyLove đồng thời gia nhập Suning Gaming, thì không còn nghi ngờ gì về việc SofM sẽ trở thành đồng đội của một trong những ngôi sao LMHT đẳng cấp nhất thế giới, vì vậy cơ hội tìm kiếm tấm vé đến với CKTG sẽ trở nên sáng sủa hơn.

Kết quả hình ảnh cho sofm

Tuy nhiên, một khi trang chủ của các đội tuyển chưa đưa ra thông báo thì mọi khả năng đều chỉ dừng lại ở việc dự đoán. Hãy cùng chờ đón những thông tin nóng hổi nhất về thị trường chuyển nhượng LMHT tiền mùa giải 2020 trong những bài cập nhật tiếp theo.

Bình Luận: