Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Các tuyển thủ của IG đã thể hiện sức mạnh tinh thần ấn tượng trong loạt trận hôm nay.

Hôm nay, Invictus Gaming đã hạ gục EDward Gaming với tỷ số 2-0 trong tuần thứ sáu của Giải LPL Mùa Xuân 2021.

Đây là một loạt trận đấu Liên Minh Huyền Thoại căng thẳng với những ván đấu thể hiện trình độ cao của cả hai đội, nhưng cuối cùng thì IG đã vượt lên giành chiến thắng với sức mạnh vượt trội của họ. Các phiếu bầu MVP được bầu cho người đi rừng Peng “XUN” Li-Xu và người đi đường dưới Ding “Puff” Wang. XUN đã sử dụng Lillia trong ván đầu tiên để chiếm ưu thế và sớm kết thúc trận đấu với tỷ số 6/1/7. Puff đã giúp đội của anh ấy phục hồi sau khi gặp bất lợi về vàng rất lớn trong ván thứ hai, có được quadrakill trước khi kết thúc trận đấu.

Trong trận đấu đầu tiên của loạt trận, màn trình diễn đầu trận của IG là chìa khóa thành công của họ. Hai bên liên tục đánh ăn miếng trả miếng với những người chơi luôn dẫn đầu trên bảng xếp hạng LPL. Trong khi EDG đã sớm giành được lợi thế dẫn trước về vàng, nhưng khi trận đấu bước sang giai đoạn giữa trận, IG đã có lợi thế hơn nhờ vào chiến thuât của họ. Sau khi giành chiến thắng trong giao tranh tổng, họ đã lật ngược thế cờ và kết thúc với 6.000 vàng dẫn trước.

Ván đấu thứ hai, EDG dẫn trước cho đến khi họ quyết định chơi một pha ăn Baron. IG’s Puff đã xuất hiện trên Samira, giành được một quadrakill để giữ cho đội của anh ấy tiếp tục trò chơi sau khi bị hạ hơn 5.000 vàng. Trong các pha giao tranh tiếp theo, người đi đường dưới liên tục chém và lao qua EDG trước khi giúp đội của anh ấy quét sạch các nhà dẫn đầu LPL.

Với chiến thắng này, IG (5-4) đã leo lên vị trí thứ bảy tại  LPL Mùa Xuân 2021. EDG (8-1),  thì ngược lại, họ vẫn xếp ở vị trí đầu tiên nhưng bị Royal Never Give Up (7-1) theo sát. Trận đấu tiếp theo của IG là trận đấu với Suning đang đánh mất phong độ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 2.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner