Chia sẻ
Spread the love

Người đi rừng Jake “ Xmithie ” Puchero sẽ không trở lại Immortals vào năm 2021.

Fun88Esports-top-banner

Immortals được cho là đã quyết định tiến tới năm 2021 với sự vắng bóng của Xmithie trong danh sách của mình. Có nghĩa là hợp đồng của Xmithie sẽ hết hạn vào ngày 16 tháng 11. Theo báo cáo, Immortals đang trong quá trình mua lại huấn luyện viên trưởng Andre “Guilhoto” Pereira. Người hiện đang còn hợp đồng với Astralis.

Xmithie sẽ giã từ LCS hay chăng?

Không rõ liệu Xmithie sẽ tìm một đội khác cho năm 2021 hay anh ấy sẽ tính đến chuyện nghỉ hưu. Xmithie là tuyển thủ lớn tuổi nhất LCS với 29 tuổi. Và cũng là một trong những người đi rừng được trả lương cao nhất trong khu vực. Lý lịch của Xmithie bao gồm một số lần thi đấu quốc tế và sáu danh hiệu LCS. Không có người đi rừng nào khác trong khu vực đạt được nhiều thành tích như Xmithie.

Trước thềm 2021 hiện đang là một năm đầy biến động với sự ra đi và tuyển mộ thành viên của nhiều đội tuyển. Nếu Xmithie có kế hoạch thi đấu vào năm tới, anh ấy có thể sẽ tìm được một số lời đề nghị.

Những nơi Xmithie có thể chơi ở LCS 2021

Số lượng người đi rừng mở giới hạn trước năm 2021. Chỉ Team Liquid và FlyQuest có những người đi rừng hết hạn hợp đồng vào mùa giải này. Trừ khi một trong những đội khác quyết định thả người đi rừng của mình. Đây là những vị trí khởi đầu duy nhất được mở ở LCS.

Giữa Team Liquid và FlyQuest, Liquid dường như là lựa chọn duy nhất. Team Liquid có thể sẽ hoàn tất việc mua lại người đi đường trên Barney “ Alphari ” Morris. Đội sẽ hết chỗ và cần một người đi rừng ổn định, vì mọi thứ dường như cho thấy Mads “Broxah” Brock-Pedersen sẽ là người ra đi.

Không có lý do gì để FlyQuest không gia hạn hợp đồng với người đi rừng Lucas ” Santorin ” Larsen.

Một lựa chọn khả thi khác là Counter Logic Gaming . Tổ chức vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào. Đó có thể là thị trường cho một huấn luyện viên trưởng mới. Xmithie vẫn có thể giữ chức huấn luyện viên để tiếp tục công việc trong giới esport.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner