Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Vị tướng thứ 147 của LMHT vừa cập bến máy chủ trên toàn thế giới trước sự chờ đợi mòn mỏi của fan hâm mộ trên khắp thế giới. Hãy cùng tìm hiểu Senna – Kẻ Cứu Chuộc!


Fun88Esports-top-banner

Cách chơi Senna

Giai đoạn giữa trận:

Trong giai đoạn này, bạn cần chú ý bản đồ nhiều hơn với những cuộc giao tranh nhỏ lẻ để sử dụng chiêu cuối hỗ trợ, cứu trợ đồng đội, giúp đồng đội thoát chết trong gang tấc. Chủ động đi chung với động đội để tổ chức những pha bắt lẻ bằng E. Tập trung vào các mục tiêu lớn như Rồng, Baron hoặc trụ nhờ lợi thế từ tầm đánh xa của mình, cũng như giữ vị tốt trong giao tranh. Lúc này trang bị của bạn đã tương đối đủ, nhớ chú ý thu thập nhiều điểm nội tại và hướng đến giai đoạn cuối trận huy hoàng nào!

Kết quả hình ảnh cho senna lol

Giai đoạn cuối trận:

Sát thương ở giai đoạn này của bạn chỉ có thể khiến đối phương lên bảng mà conf chưa nhìn thấy mặt bạn nhờ cái tầm đánh siêu siêu khủng này! Thực sự để Senna về cuối trận thì cô nàng có thể gánh sát thương cho các xạ thủ truyền thống, điểm yếu duy nhất của Senna là sát thương theo thời gian khá thấp. Bạn chỉ cần chú ý vị trí đứng của mình và xả đạn thì team bạn sẽ chỉ biết khóc thét mà thôi.

Tuy nhiên phải chắc chắn rằng ở các giai đoạn trước bạn farm các điểm nội tại và linh hồn từ thu thập hắc ám tốt thì sát thương và tầm đánh của bạn vượt trội hơn bất kì xạ thủ nào, các sát thủ chưa chạm được vào bạn thì đã bay màu rồi. Cứ tưởng tượng có một cái trụ phiên bản di động và one-shot bất kì ai thì làm gì có ai dám đến gần bạn chứ.

Cách khắc chế Senna

Vì là mẫu xạ thủ hỗ trợ cực kỳ kém cơ động ở giai đoạn đầu trận nên các tướng sát thủ như Pyke,Zed,.. là lựa chọn nên ưu tiên. Bên cạnh đó, các hỗ trợ có khả năng khống chế mạnh như Thresh, Blitzcrank, Nautilus cũng rất hợp để counter Senna không cho cô nàng này có thể dễ dàng farm đến ngưỡng sức mạnh huỷ diệt.

Cho những bạn chưa biết, mới đây, trưởng đội thiết kế tướng của Riot GamesAugust Browning – đã công bố một vài dữ liệu về thông số tỉ lệ thắng của cô nàng này ở cả hai vị trí Xạ ThủHỗ Trợ. Điều đáng nói chính là cả hai vị trí cô nàng này “ứng tuyển” đều có tỉ lệ thắng rất cao và gần như bằng nhau (từ bậc xếp hạng Bạch Kim trở lên).

Dù chỉ mới xuất hiện sau vài ngày, tỉ lệ thắng của cô nàng đã đạt được lên tới 46%, cao hơn rất nhiều so với những vị tướng mới khi được ra mắt cũng như các vị tướng vừa được làm lại trước đây. Con số này sẽ còn tăng thêm theo thời gian khi người chơi tìm ra được lối xây dựng trang bị phù hợp nhất cho cô nàng ở từng vị trí khác nhau.

August còn cho biết thêm rằng, các trang bị của Hỗ Trợ Thuật Sư cũng rất phù hợp cho Senna, bởi cô ta cũng cần gia tăng khả năng phục hồi máu và tạo lá chắn cho đồng đội, chỉ số hồi năng lượng và chỉ số giảm thời gian hồi chiêu. Chính những Hồn Sương từ nội tại sẽ giúp cô nàng đảm bảo được lượng sát thương gây ra mà không phải quá phụ thuộc vào trang bị như các xạ thủ truyền thống.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner