Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cùng tìm hiểm xem tại sao mà thời gian gần đây Miss Fortune lại được tin dùng như thế nhé.

Là một xạ thủ với khả năng thăng tiến sức mạnh tốt cùng với một chiêu cuối cực kì nguy hiểm, Miss Fortune đang là sự lựa chọn hàng đầu của các xạ thủ cả trong đấu trường chuyên nghiệp cũng như trong những trận đấu xếp hạng.

Trang bị

Khởi đầu với Kiếm Doran, Bình Máu và Mặt Vật Tổ nhằm mang lại lượng sát thương và hồi phục ổn định trong giai đoạn đầu.

Lưới Hái Linh Hồn sẽ là trang bị bạn cần lên đầu tiên để có lượng sát thương, giảm hồi chiêu và năng lượng cần thiết với một vị tướng hay sử dụng chiêu thức như Miss Fortune.

Giày Cuồng Nộ sẽ là trang bị tiếp theo.

Vô Cực Kiếm nhằm tối ưu lượng sát thương của cô nàng này

Tiếp theo hãy lên cho mình Đại Bác Liên Thanh để có thềm tầm đánh cũng như các chỉ số vô cùng quan trọng với một xạ thủ.

Giáp Thiên Thần sẽ là trang bị phòng thủ cần thiết vào cuối trận để giúp bạn có thế sống sót lâu hơn.

Trang bị cuối cùng cân nhắc lên cho mình Đao Thủy Ngân nếu đối phương có quá nhiều khống chế, hoặc Lời Nhắc Tử Vong để có thêm lượng xuyên giáp cũng như khả năng gây vết thương sâu.

Cách chơi

Giai đoạn đầu trận

Cố gắng cấu rỉa đối phương bằng cách dùng Bắn Một Được Hai (Q) vào một con lính thấp máu trong khi phía sau là tướng địch. Khi mà viên đạn đầu tiên làm chết con lính, viên đạn nảy sẽ bay vào tướng địch và chắc chắn chí mạng. Không những vậy, nội tại Đánh Yêu còn có tác dụng lên cả 2 mục tiêu, khiến những pha rỉa máu như vậy gây ra lượng sát thương rất lớn. Chỉ 2,3 lần như vậy thôi là đối phương đã cảm thấy khó thở rồi.

Cố gắng cắm mắt cùng người chơi hỗ trợ để lấy tầm nhìn vì nếu bạn đẩy cao bạn sẽ rất dễ trở thành mục tiêu của team địch.

Ở những pha giao tranh nhỏ lẻ, dùng Sải Bước (W) để có tốc độ đánh tăng thêm cũng như tốc độ di chuyển giúp bạn nẽ kỹ năng tốt hơn. Dùng Q kết hợp với những đòn đánh thường để gây sát thương nên đội hình địch. Đồng thời chọn vị trí hợp lý để tung ra Mưa Đạn (E) kết hợp với Bão Đạn (R) để gây ra một lượng sát thương khủng khiếp.

Giai đoạn cuối trận

Là một xạ thủ nên bạn sẽ luôn là mục tiêu đầu tiên mà những tướng lao vào của đối phương nhắm tới. Hãy đứng sau người hỗ trợ của mình để họ có thể bảo vệ bạn một cách tốt nhất. Đừng vội vàng dùng Bão Đạn (R) mà hãy dùng khi đối phương không còn những chiêu thức dạng hất tung hay làm choáng. Cũng đừng quên giữ lại Mưa Đạn (E) để có thể hỗ trợ Bão Đạn (R) gây sát thương tốt nhất.

Trên đây là hướng dẫn chơi Miss Fortune giúp bạn có thể chơi tốt vị tướng vô cùng mạnh mẽ này. Hãy luyện tập nhiều hơn để có thể điều khiển cô nàng này theo ý mình nhé. Chúc các bạn có những trận đấu thăng hoa cùng với Thợ Săn Tiền Thưởng.

 

 

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner