Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Caitlyn là một trong những xạ thủ có thể giúp bạn dễ dàng leo xếp hạng nhưng không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng.

Với tầm đánh xa, khả năng cấu rỉa tốt cùng với bộ kỹ năng khống chế tương đối ổn, Caitlyn sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn leo rank ở vị trí xạ thủ.

Ưu điểm

Tầm đánh xa, khả năng cấu rỉa tốt.

Khả năng đẩy đường nhanh, dọn lính tốt

Chiêu cuối dễ dàng kết liễu kẻ địch ở khoảng cách xa

Có bẫy giúp gây sát thương tốt cũng như dễ dàng khép góc kẻ địch

Có chiêu thức rút lui trong những tình huống nguy hiểm.

Nhược điểm

Sức mạnh phụ thuộc nhiều vào trang bị

Bộ kỹ năng khó để sử dụng hiệu quả

Ngọc bổ trợ

Bảng ngọc bổ trợ khuyên dùng cho Caitlyn hướng tới khả năng gây sát thương lâu dài cũng như lượng hồi phục tốt trong giai đoạn đi đường.

Phép bổ trợ

Dĩ nhiên sẽ là Hồi Máu và Tốc Biến rồi.

Kỹ năng

Nội Tại: Thiện Xạ

Sau một vài phát bắn, hoặc khi bắn vào mục tiêu dính bẫy hay lưới, Caitlyn bắn một phát xuyên táo gây thêm sát thương. Với kẻ địch dẵm bẫy hay dính lưới, tầm đánh của Thiện Xạ được tăng gấp đôi.

Bắn Xuyên Táo (Q): Bắn một phát đạn xuyên táo về hướng chỉ định, gây sát thương lên những kẻ địch trên đường đi.

Bẫy Yordle (W): Caitlyn đặt bẫy ra mặt đất, nếu kẻ địch giẫm phải chúng sẽ bị lộ tầm nhìn và trói chân. Đồng thời Caitlyn được bắn một phát thiện xạ vào nạn nhân với tầm đánh gấp đôi.

Lưới 90 (E): Caitlyn bắn ra một tấm lưới làm chậm mục tiêu trúng phải còn Caitlyn sẽ bay ngược về sau.

Bách Phát Bách Trúng (R): Caitlyn ngắm bắn kẻ địch gây một lượng lớn sát thương ở khoảng cách xa. Tướng đối phương có thể hứng đạn thay cho đồng đội của hắn.

Trang bị

Như bao xạ thủ khác, hãy khởi đầu với Kiếm Doran, Bình Máu cùng Mắt Vật Tổ để đảm bảo lượng sát thương và hồi phục ở giai đoạn đầu trận

 

Trong lần biến về đầu tiên hãy lên cho mình Kiếm BF hoặc Búa Chiến Caufield để đảm bảo lượng sát thương

 

Lưới Hái Linh Hồn, Vô Cực Kiếm, Giày Cuồng Nộ và Đại Bác Liên Thanh là những trang bị vô cùng quan trọng giúp tối khả năng gây sát thương của Caitlyn. Với những chỉ số quan trọng cùng với khả năng hồi năng lượng, bạn có thể cấu rỉa đối phương vô cùng mạnh mẽ.

 

Về cuối trận hãy lên cho mình những trang bị phòng ngự để tránh lên bảng đếm số quá nhanh. Giáp Thiên Thần và Đao Thủy Ngân sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong giai đoạn này.

 

 

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner