[LMHT] HLV kkOma xin lỗi lại lựa chọn rời bỏ T1

(Fun88 Esports) Trong bài trả lời phỏng vấn với Inven, cựu HLV SKT – KkOma đã lên tiếng xin lỗi các thành viên đội tuyển vì đã quyết định rời team.


Rất lâu sau quyết định rời khỏi SKT T1 (nay là T1), HLV KkOma mới có cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông để chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư, những dự định của mình trong tương lai. Hiện tại, vị HLV từng 3 lần vô địch thế giới đang rất tất bật với đám cưới chuẩn bị diễn ra nhưng anh vẫn dành chút thời gian ít ỏi để trả lời phỏng vấn với Inven Global.

Kết quả hình ảnh cho hlv kkoma roi skt

Tại đây, KkOma hồi tưởng lại tất cả những kỷ niệm với đội tuyển và các thành viên SKT. Có một chi tiết đáng chú ý khi KkOma mới về dẫn dắt SKT tại mùa 3, khi các game thủ có 2 tháng thử việc. Faker là người chẳng cần phải trải qua những công đoạn thử thách này.

“Cậu ấy chẳng cần phải thử việc. Kiểm tra kĩ năng của Faker là một điều thừa thãi bởi cậu ấy có kỹ năng quá tốt. Tôi muốn làm việc với cậu ấy và nhận ra Faker là thành phần không thể thiếu. Và tôi vui vì dự định của mình đã thành hiện thực.

Câu chuyện với Bang và Wolf lại hoàn toàn khác. Họ lại cho thấy sự kết hợp đáng kinh ngạc. Tôi rất vui mừng vì cả 2 đã đạt đến kỹ vọng của tôi trong một quãng thời gian rất dài.”

SKT chia tay HLV kkOma, tuyển mộ đường trên vô danh

Nói về những ký ức đẹp, đối với HLV KkOma, khoảnh khắc hạnh phúc nhất với anh có lẽ là màn lật kèo ở trận chung kết đầu tiên mà anh dẫn dắt SKT T1 tham dự tại LCK. Đó là khoảnh khắc kinh điển của làng LMHT thế giới với pha xử lý “sách giáo khoa” đưa Faker ra ánh sáng với vị tướng Zed. Tuy nhiên KkOma nhớ tới nó là bởi đấy là trận đấu đầu tiên mà anh làm HLV của SKT, đưa một đội tuyển lọt vào chung kết.

KkOma tỏ ra rất lạc quan khi anh không có bất kì một kí ức đau buồn cụ thể nào với SKT. Bởi theo lời HLV này, “tôi đã quá quen với cảnh sống chung với những kí ức đó. Liệu chúng có thực sự là kí ức buồn không? Thời gian trôi đi, và với tôi, nó đều trở thành những kí ức tươi đẹp cả.”

Cựu HLV T1 - kkOma: Tôi xin lỗi vì đến bây giờ lại lựa chọn rời bỏ T1 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sau cùng, HLV KkOma gửi lời xin lỗi đến toàn đội. “Tôi muốn xin lỗi đến các thành viên của T1 vì đã lựa chọn ra đi. Với tất cả những thực tập sinh, các cựu game thủ, HLV và đội ngũ BHL, với tất cả những người đã chọn ở lại. Tôi muốn gửi lời xin lỗi và sẽ luôn cổ vũ họ trên con đường sắp tới.”

Đối với HLV Kkoma – anh trở thành huấn luyện giỏi không qua bất cứ trường lớp đào tạo nào, cũng không có nhiều kiến thức về bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng bản thân anh lại có rất nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi đấu chuyên nghiệp, khả năng phân tích đối thủ tốt đã giúp Kkoma trở thành vị huấn luyện viên huyền thoại trong làng thể thao điện tử.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.