Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Hanwha Life Esports đang xếp sau DWG KIA để cạnh tranh vị trí đầu tiên tại LCK. 

Hôm nay, Hanwha Life Esports đã hạ Afreeca Freecs với tỷ số 2-1 trong tuần thứ tư của LCK Mùa Xuân 2021.

Loạt trận này ghi nhận các trận đấu ở đẳng cấp cao của cả hai đội, nhưng cuối cùng thì HLE đã phát triển mạnh và giành được một chiến thắng khác trong Giải mùa xuân. Hỗ trợ Oh “Vsta” Hyo-seong đã nhận được cả hai phiếu bầu MVP hôm nay sau màn trình diễn ấn tượng của anh ấy trên Rell và Alistar. Lối chơi thiên về giao tranh của anh ấy đã giúp HLE thắng trong nhiều giao tranh tổng và biến mọi lợi thế nhỏ thành lợi thế dẫn trước về vàng. KDA tổng hợp của anh ấy trong các ván thắng là 1/1/25. 

Trận đấu Liên Minh Huyền Thoại này bắt đầu với màn trình diễn ấn tượng của HLE. Họ đã có một giai đoạn đi đường tốt, ưu tiên giữa trận đấu tuyệt vời và khả năng bao quát bản đồ đáng kinh ngạc trong toàn bộ trận đấu. Vsta’s Rell là một trong những thành viên chủ chốt giúp HLE đạt được thành tích tuyệt vời này. Anh ấy đã dẫn trước đối thủ với khả năng ra quyết định và giúp đội của mình dẫn trước trên toàn bản đồ.

Sau ván đấu gần như hoàn hảo của HLE, họ đã bị AFS buộc phải điều chỉnh thành phần trong ván đấu thứ hai sau khi tướng của họ bị cấm. AFS đã làm mọi người ngạc nhiên với lựa chọn Gragas đường giữa và nhiều tướng tối thượng toàn cầu khác nhau trong danh sách của mình. HLE đã thực hiện một bố cục lăn cầu tuyết với hy vọng có thể sớm tắt AFS, nhưng không thành công. Lựa chọn Gragas đường giữa từ AFS đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng chuỗi trận này.

Giai đoạn thử nghiệm game thứ ba bắt đầu với việc HLE chọn Gragas sớm. Họ đã lấy nó đi sau ván thứ hai, Gragas đã lấy đi thế trận của họ. Họ cử anh ta đi đường trên, nơi anh ta có thể chống lại Renekton và cung cấp cho HLE tiền tuyến cần thiết rất nhiều trong ván đấu thứ hai.

Trong khi đó, Vsta lại nhận được một hỗ trợ tương tác. Alistar của anh ta là lý do chính khiến HLE có thể lăn cầu tuyết một lần nữa ở đường dưới và sau đó chuyển đổi mục tiêu dẫn đến trụ và mục tiêu trung lập. Với khả năng phối hợp tuyệt vời trên khắp bản đồ và một vài chiến thắng trong giao tranh tổng, HLE đã bảo toàn chuỗi 2-1.

Sau chiến thắng này, HLE (5-2) leo lên vị trí thứ hai tại LCK Mùa Xuân 2021 . Sau một khởi đầu không ổn định, họ đã cải thiện rất nhiều trong vài tuần qua và cho thấy nhiều hứa hẹn. Các tân binh của HLE được hỗ trợ bởi các cựu binh của nó ở Chovy và Deft đã xuất hiện và đang cạnh tranh với những người chơi giỏi nhất trong giải đấu. HLE sẽ trở lại Rift vào cuối tuần này với trận đấu với Liiv SANDBOX vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 2.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner