Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Người đi đường giữa 19 tuổi đã giúp đội của anh ấy phục hồi sau bờ vực của trận thua.

Hôm nay, Hanwha Life Esports đã hạ gục DRX với tỷ số 2-0 trong tuần thứ sáu của LCK Mùa Xuân 2021 với Chovy dẫn đầu ở đường giữa.

Trận đấu rất được mong đợi khi xét đến những màn trình diễn xuất sắc gần đây của cả hai đội Liên Minh Huyền Thoại. Chovy nhằm mục đích trả thù đội cũ của mình, trong khi Pyosik cố gắng chứng minh rằng anh ta có thể dẫn dắt một đội tân binh đến vị trí trong top ba. Loạt trận diễn ra căng thẳng và cho thấy sự linh hoạt tuyệt vời từ đội HLE, những người đã vượt lên dẫn trước và giành vị trí thứ ba.

Trò chơi đầu tiên của loạt game này là một cuộc tắm máu với rất nhiều giao tranh đầu trận trên khắp bản đồ. Trong khi các thành viên khác nhau đảm bảo giết chết trên DRX, Chovy đã chọn tất cả chúng từ HLE. Điều này đã xảy ra với đội hình tân binh DRX  khi giao tranh bắt đầu, và Chovy một mình gánh team với cơ chế Lucian tuyệt vời của mình. Sau khi HLE nhận được buff Elder Dragon, họ đã tiêu diệt đối thủ của mình và kết thúc trận đấu đầu tiên.

Sau màn trình diễn tàn khốc từ Lucian của Chovy, nó đã không được sử dụng trong trận đấu thứ hai. Anh ta mặc định cho Renekton và có một màn trình diễn xuất sắc một lần nữa, vượt qua đối thủ và tung hoành khắp bản đồ. Với sự tự tin tăng lên từ trận thắng đầu tiên, HLE có được lợi thế dẫn trước và lăn cầu tuyết ngoài tầm kiểm soát trước khi kết thúc trận đấu ở phút 29.

Sau chiến thắng này, HLE (7-4) leo lên vị trí thứ ba tại LCK Mùa Xuân 2021, trong khi DRX tụt xuống vị trí thứ tư. HLE sẽ trở lại Rift vào tuần sau với hai trận đấu với Nongshim RedForce và Gen.G.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner