Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Nhà cầm quân kỳ cựu sẽ cầm quân cho một trong những đội xuất sắc nhất Bắc Mỹ.

Một trong những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại đã tìm thấy ngôi nhà mới cho năm 2022.

André Pereira Guilhoto sẽ chính thức gia nhập Team Liquid với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của tổ chức cho giải LCS Mùa Xuân 2022 sắp tới sau khi trải qua năm đầu tiên ở Bắc Mỹ với Immortals. Anh ấy sẽ là người đứng đầu hậu trường cho một siêu đội hình được báo cáo là sẽ được xây dựng cho năm tới, có thể bao gồm một số tên tuổi lớn nhất trong bối cảnh Liên minh phương Tây.


Jacob Wolf và Pablo Suárez của Fun Esports đã báo cáo rằng Liquid đã ký hợp đồng với cựu huyền thoại TSM là Bjergsen và Bwipo trụ cột của Fnatic đồng thời sẽ mua ngôi sao xạ thủ Hans sama của Rogue. Họ được cho là sẽ tham gia cùng Santorin và CoreJJ trong một đội để không những thực hiện việc giành chức vô địch LCS mà còn tại Giải vô địch thế giới vào năm 2022.

Do đó, việc chọn một huấn luyện viên có hiểu biết về cách làm việc với nhiều ngôi sao là chìa khóa cho Liquid vì tất cả những người chơi này đều là những tên tuổi lớn và có tiếng nói lớn trong tổ chức của họ.
Bwipo là lãnh đạo của Fnatic trong suốt thời gian anh ấy gắn bó với đội, Bjergsen là gương mặt đại diện cho thương hiệu với TSM từ năm 2014 và Hans sama là một phần rất lớn trong thành công của Rogue trong hai năm qua. Cân bằng giữa 5 thành viên giọng hát và ý tưởng của họ sẽ là một thách thức, nhưng nó sẽ không quá khó đối với một huấn luyện viên kỳ cựu như Guilhoto.

Với những người chơi như Alphari, Mithy, Nukeduck, Vander và Upset trong các đội khác nhau của mình, Guilhoto nên biết chính xác cách giao tiếp và đối phó với tập hợp các ngôi sao sắp ra mắt này. Tuy nhiên, nếu đội này thành hiện thực, đó sẽ là đội hình chất lượng nhất mà anh ấy đã huấn luyện trong sự nghiệp của mình.
Hãy chú ý đến những cập nhật khác trong tháng này từ Liquid về đội hình mới của họ khi chúng ta sắp bắt đầu mùa giải LCS 2022.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner