Chia sẻ
Spread the love

Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Gen.G cuối cùng đã phá bỏ lời nguyền của việc thua T1 sau chín trận thua trước kẻ thù của họ ngày hôm nay.

Cả Ruler và Bdd đều đảm bảo Gen.G giành chiến thắng với màn trình diễn ngoạn mục trên Ezreal và Zoe, lần lượt mang về giải thưởng Người chơi hay nhất cho loạt game Liên minh huyền thoại .

Loạt trận đã mở ra với cả hai đội và phát triển chậm trước khi bot của Gen.G quyết định rằng đã đến lúc phải giành chiến thắng. Cơ chế ngoạn mục của Ruler trên Ezreal đã mang lại cho Gen.G một lợi thế rất lớn, mà họ đã chuyển thành các mục tiêu trung lập.

Mặc dù T1 vẫn kiên cường như mọi khi, cuối cùng họ đã bị Gen.G đẩy vào thế bị động và thua trong game. Ruler quá mạnh để họ có thể đối phó, đặc biệt là khi có Tahm Kench che đậy những cho những hành động hung hăng của anh ta.

Trong game thứ hai  chiến thắng đã tới sớm hơn rất nhiều với GenG. Sau khi thực hiện một vài mục tiêu trung lập, bao gồm cả với Baron, chúng trở nên quá mạnh để T1 có thể xử lý.

Cuối cùng, T1 đã bỏ cuộc và để thua hàng loạt, đây là lần đầu tiên kể từ tháng 9 năm 2018 khi T1 thua Gen.G trong vòng đầu tiên của World Championship Gauntlet.

Gen.G đã có một mùa Spring Split tuyệt vời với 14 trận thắng và bốn trận thua. Họ đã thống trị mùa giải năm nay ngoài T1, người đã đánh bại họ trong cả hai cuộc đụng độ mùa này.

Gen.G cũng mạnh mẽ và nổi bật trong LCK Summer Split , hiện đang xếp ở vị trí thứ ba với tỷ số 8-2. Họ chỉ xếp sau DRX và Damwon Gaming, những người chơi trước với một loạt chiến thắng. Bạn có thể xem Gen.G thi đấu với DRX vào tuần tới:  Thứ Bảy, ngày 25 tháng 7 lúc 8 giờ sáng CT.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner