Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Doran và Lehends bổ sung vào giao diện mới của Gen.G.

Một trong những người đi đường giữa tài năng nhất của Hàn Quốc đã tìm được ngôi nhà mới.

Chovy là sự bổ sung mới nhất cho đội Liên minh Huyền thoại của Gen.G được tân trang lại. Sau khi giữ nguyên một đội trong hai năm, tổ chức chỉ giữ lại một cầu thủ xuất phát, Ruler, từ danh sách CKTG 2021 đã lọt vào bán kết.

Cầu thủ 20 tuổi này đã được coi là một trong những người đi đường giữa xuất sắc nhất thế giới kể từ khi gia nhập sân chơi với Griffin vào năm 2018. Trong khoảng thời gian gần đây nhất của anh ấy với Hanhwa Life Esports, Chovy đã dẫn dắt đội hình đến một suất tham dự CKTG 2021. Vị trí cuối cùng trong trận chung kết khu vực LCK sau giai đoạn Mùa Hè đáng thất vọng khiến Hanwha Life về đích ở vị trí thứ tám. Đội đã chiến đấu theo cách của họ từ giai đoạn play-in đến playoffs, để gục ngã 3-0 trước đồng hương T1 ở tứ kết.

Bước sang mùa giải tới, Gen.G sẽ đưa người đi rừng siêu sao Peanut trở lại tổ chức, trong khi Ruler sẽ duy trì vị trí ADC của mình. Người đi đường trên Doran và hỗ trợ Lehends hoàn thành đội cùng với Chovy.

Tiến tới LCK Mùa Xuân 2022, đội hình cải tiến của Gen.G sẽ tìm cách phá vỡ sự thống trị khu vực gần đây của DWG KIA. Tổ chức sẽ theo đuổi một danh hiệu LCK sau khi tụt dốc một cách đáng kinh ngạc vào mùa xuân năm 2020 và 2021.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner