Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Trong ngày hôm nay Rascal đã thể hiện rất tốt với khả năng linh hoạt của anh ấy trước Renekton, chống lại đối phương là  Quinn bằng một cách xây dựng sáng tạo.

Các phiếu bầu MVP cho trận đấu Liên Minh Huyền Thoại này thuộc về Clid và Rascal cho màn trình diễn của họ trước Nidalee và Renekton. Clid đã xây dựng lối chơi tấn công và tấn công trong trò chơi đầu tiên, xây dựng các điểm dẫn đầu trên toàn bản đồ và giúp đồng đội của anh ấy đạt được mức tăng đột biến với sức mạnh của họ. Anh ấy đã kết thúc trận đấu với KDA là 4/1/7 sau màn trình diễn mạnh mẽ của mình.

Rascal đã nhận được phiếu bầu MVP sau khi bị Quinn chọn ngược trong ván thứ hai. Anh ta đã xây dựng một lối chơi khác thường của Prowler’s Claw lên nhà vô địch để giúp anh ta thu hẹp khoảng cách với nhà vô địch tầm xa. Khi Quinn bị loại khỏi trò chơi, Rascal có thể chạy lung tung và loại bỏ đồng đội của mình trong nháy mắt.

Trận đấu hôm nay đã cho thấy Gen.G có thể mạnh như thế nào và trong một ngày tốt lành thì họ đã chứng tỏ rằng họ là một trong những đội mạnh nhất tại LCK. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ diễn ra vào cuối tuần này là chống lại một Nongshin RedForce đã suy yếu, người đang tụt dốc về phía cuối bảng xếp hạng.

 Vào lúc 2 giờ sáng ngày 20 tháng 2 giờ CT (tức ngày thứ Bảy) để xem liệu Gen.G có thể bắt kịp DWG KIA trong bảng xếp hạng hay không.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner