Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Phát ngôn của HLV Tinikun khi nói rằng sẽ lựa chọn Lowkey để đối đầu với GAM tại play-off đã nhận được sự đáp trả vô cùng gắt và “mặn mòi” từ các tuyển thủ Lowkey.


Fun88Esports-top-banner

Trong cộng đồng LMHT Việt những ngày qua đã được một phen sôi nổi khi Lowkey Esports sử dụng đội hình trong Đấu Trường Chân Lý để chiến đấu với Team Flash trong ngày thi đấu hôm 9/8.

Nhưng thay vì đánh giá theo hướng tích cực thì câu chuyện của Lowkey lại gây ra không ít tranh cãi. Chính phát đến từ HLV Tinikun của GAM Esports đã tạo ra sự chú ý không hề nhỏ.

HLV này cho thấy rằng bản thân mình không hài lòng với thái độ không nghiêm túc khi thi đấu của Lowkey, tuy nhiên thì cách đánh giá đó chỉ xuất phát từ phía HLV này thôi và thậm chí còn thách thức rằng nếu được chọn đối thủ, GAM sẽ cho Lowkey Esports “nếm mùi lợi hại” tại play-off.

LMHT - HLV Tinikun tự tin để Lowkey cho GAM, gánh xiếc quốc dân đáp trả cực gắt: Chọn em đi anh! - Ảnh 1.

Phát ngôn của Tinikun không chỉ đụng chạm đến fan của Lowkey mà còn làm cho các tuyển thủ không tránh khỏi sự tự ái. Nhưng cũng không phải là dạng hiền lành gì, với tố chất lầy lội sẵn có, các tuyển thủ Lowkey cho rằng muốn “đâm chọt”  đối phương thì cũng cần có những lối đâm độc đáo và kì lạ khác.

Chính vì thế mà Artifact, DNK, Celebrity và Venus đã phối hợp để cùng nhau nói bóng nói gió, khi từng người sẽ đăng từng stt riêng và mang ẩn ý chỉ khi ghép lại thì người ta mới hiểu được ẩn ý đằng sau đó là lời ám chỉ HLV Tinikun: “Ước- Gì – Được – Chọn”.

Đặc biệt là việc cà khịa này còn được đầu tư rất bài bản tương tự như một bộ phim điện ảnh khi đăng những dòng chữ trên hai màu sắc đen trên nền vàng, đó chính là màu chủ đạo của đội tuyển GAM Esports. Có lẽ trong trận chiến này không chỉ HLV Tinikun đang muốn đối đầu với Lowkey để dạy cho họ về việc nghiêm túc trong thi đấu mà cả Artifact và đồng đội của mình cũng rất nóng lòng để chứng tỏ cho GAM biết ai mạnh hơn ai.

LMHT - HLV Tinikun tự tin để Lowkey cho GAM, gánh xiếc quốc dân đáp trả cực gắt: Chọn em đi anh! - Ảnh 4.

Cùng với những đội thái đến từ cả hai đội tuyển thì giờ đây, các tuyển thủ Lowkey Esports sẽ có cơ hội thực hiện điều ước của mình khi mà trận đấu giữa GAM Esports – Lowkey Esports gần như đã trở thành hiện thực. Chính vì GAM Esports đã giành chiến thắng trước Team Flash với tỉ số 2-0 để giành lấy vị trí đầu tiên trong vòng bảng VCS mùa hè 2019.

Một vấn đề quan trọng rất được các fan hâm mộ quan tâm ở thời điểm hiện tại đó là khi đã bước vào cuộc tranh đấu một sống một còn, những kinh nghiệm đã tích lũy và sự nổ lực tập luyện trước đây sẽ được chứng tỏ rất rõ qua trận đấu này thì liệu Lowkey Epsorts sẽ dùng những chiến thuật cụ thể nào để lật đổ GAM – một đội hình cũng không phải vừa khi mà sở hữu cho mình những chiến thuật dị và cũng lầy lội không kém cạnh.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner