Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bí ẩn đằng sau những lớp mặt nạ của các vị tướng dày cộp đầy lạnh lùng, không phải ai cũng biết. Chính vì vậy mà game thủ luôn mong đợi các vị tướng này lộ mặt thật. Đây là bí mật mà ai cũng muốn bật mí.


Mỗi một câu chuyện mới sẽ mở ra sau những lần lộ mặt của từng vị tướng, nên đó chính là lý do vì sao cộng đồng LMHT luôn muốn những vị tướng được yêu thích lộ mặt nhanh chóng, kêu gào đòi Riot Games phải đáp ứng tâm tư nguyện vọng của mình. Hôm nay, mời các bạn cùng chúng mình điểm qua 2 vị tướng trong LMHT mà game thủ mong chờ lộ mặt thật nhất.

Jhin

Máu lạnh, điên khùng,tàn ác, lập dị,… đó là những từ có thể miêu tả gã sát thủ có máu nghệ sĩ vô cùng lạ lùng, cũng như nghiện sự hoàn hảo. Ngay từ lúc được tung ra, hắn đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng LMHT bởi vẻ ngoài lạnh lùng, tàn nhẫn kèm theo chiếc mặt nạ xám che kín gương mặt. Chẳng ai hiểu lý do Jhin lại có những “màn trình diễn” bệnh hoạn, cũng như bản thân hắn giấu nhẹm mọi thông tin về mình, cho dù là cái tên thật của hắn.

Giang hồ đồn Jhin chỉ là một người dựng lên các sân khấu nhỏ cho những gánh hát dạo ở Zhyun hay các đoàn kịch rong. Ai ai cũng bảo hắn lịch sự nhưng lại có chút nhút nhát. Thế nhưng, ý nghĩ giết người bệnh hoạn trong hắn vẫn không thể xua đuổi.

Jhin là mang những màu sắc đối lập: nhút nhát nhưng khát máu, lịch thiệp nhưng tàn bạo, nghệ sĩ nhưng bệnh hoạn. Chính vì vậy, gương mặt thật của hắn bị cộng đồng LMHT đồn đoán là không được lung linh cho lắm, nhất là khi hắn đã thuộc dạng ông “bác” trung niên.

Kassadin

Theo truyền thuyết kể lại, Kassadin là người trần mắt thịt, sinh sống trên mảnh đất cằn cỗi Shurima cùng vợ và con gái Kai’sa, đến một ngày ngôi làng bị tàn phá, và anh mất hết mọi thứ, kể cả người thân. Với nỗi đau âm ĩ cháy trong người, Kassadin quyết báo thù cho vợ và con gái Kai’sa của mình. Để làm được điều này, chỉ có thể tiệu diệt Tiên Tri hắc ám cùng sức mạnh của hắn, đây là động lực thôi thúc anh vượt qua những nguy hiểm trên con đường báo thù của mình. Anh kêu gọi mọi người giúp đỡ mình, dù địa vị cao hay thấp kém, cũng chỉ vì để thu thập những thứ anh cần.

Tuy xuất thân phàm trần thế tục, nhưng khuôn mặt Kassadin lại có những xúc tua dài ve vẩy trong rất kỳ lạ. Đây là mặt thật của anh hay đang cải trang để dễ dàng truy sát gã Tiên Tri hắc ám, hay bởi vì lưỡi kiếm Âm Ti của Horok lại khiến anh phải mang diện mạo này. Tuy nhiên cô con gái của hắn lại trong vô cùng mạnh mẽ, cứng cáp. Liệu pha lộ diện của Kassadin có khiến người ta phải trầm trồ?

Bình Luận: