Chia sẻ

(Fun88 Esports) Không khí yêu đương đang tràn ngập khắp phố phường. Kẻ có người thương tay trong tay trong hương xuân mơn mởn. Người cô độc lại lủi thủi một mình với đôi bàn tay.

Cho dù có thế nào, 14/02 này, nhất định ĐỪNG làm những việc sau đây.

Với những game thủ đã có người yêu

Sướng nhất các ông rồi, bởi 14/02 là ngày để các ông có thể tự hào khoe với thế giới nửa kia của mình. Đắng lòng là đây không phải Nhật Bản, vì thế các ông sẽ phải đi mua quà tặng bạn gái chứ không phải được bạn gái tặng quà…

Nếu có được nửa kia tâm đầu ý hợp cả ở ngoài đời lẫn trên sàn đấu, thì xin chúc mừng, các ông nằm trong số 0.69% những nam nhi may mắn không phải tự thẩm du tinh thần với nồi cơm điện. Vì có được người yêu mà tiến tới làm vợ là một món hời vãi *** nên hãy nhớ ĐỪNG bỏ rơi cô nàng – cho dù là trên Đấu Trường hay là ở ngoài đời.

Mời nàng vào game, để nàng thể hiện nhưng ĐỪNG khen suông – vì con gái là một sinh vật thông minh khi không cần thiết, và bọn nó biết khi nào bạn khen “lấy lệ” và khi nào bạn khen thật. Lựa lời tặng nàng những câu ngọt ngào chân thành. Tặng nàng quà trong game nhưng ĐỪNG dốc hết ví – hiện tại thì nửa kia sẽ cho đó là hành động galant, nhưng sau thì bạn sẽ chỉ thương cho cái dạ dày cuối tháng của mình thôi.

Nếu người yêu của bạn không biết chơi game (đa phần các Đấng sẽ nằm trong danh sách đại trà này), thì ĐỪNG cắm mặt vào game vào dịp này. Tắt máy tính, nhấc mông lên, đi tìm một bó hoa hay hộp socola tặng họ. Những cặp gần gũi hơn thì có thể sang nhà nhau, nấu cho nhau một bữa cơm thân mật… Và quan trọng là ĐỪNG nhắc tới game trong ngày này – không game một ngày không chết đâu nhưng bọn con gái mà giận dỗi là mệt lắm đấy, đừng đùa.

Với những game thủ chưa có người yêu

Lời khuyên đáng giá nhất đó chính là ĐỪNG ra ngoài đường vào ngày này – và cũng ĐỪNG ra net luôn. Vì sao?? Vì bọn có gấu không chỉ xuất hiện ngoài đường, mà có thể còn hiện diện cả trong quán điện tử!!

Mà nếu bắt buộc có phải ra ngoài đường thì ĐỪNG quên đeo khẩu trang. Việc đeo khẩu trang vào 14/02 năm nay có 2 cái lợi:

• Nếu bắt gặp một cặp nào làm bạn chướng mắt, bạn có thể vô tư chửi xả, đá đểu, cà khịa, bóng gió… mà không sợ bị biết mặt rồi bị bóc phốt trên Voz hay group của các bà mẹ bỉm sữa.

• Mà nếu không có gì thì bạn cũng có thể giúp phòng chống Corona.

Vào game, ĐỪNG quên /muteall để bảo vệ chuột, bàn phím và con tim khi gặp phải những cặp đôi hú hí trao yêu thương trên sàn đấu.

Cuối cùng, ĐỪNG quên yêu thương chính mình và gia đình vào ngày 14/02, vì đó mới chính là những tình yêu lớn nhất của cuộc đời bạn, chứ không phải những thứ phù phiếm ngoài kia.

Bình Luận: