Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) GAM đang trở lại mạnh hơn bao giờ hết. Hành trình trở về thời kì hoàng kim của GAM đang trở nên gần hơn bao giờ hết. 

Fun88Esports-top-banner

maxresdefault

Ở mùa giải được đánh giá là khắc nghiệt nhất lịch sử VCS. GAM ngay lập tức chứng tỏ tham vọng của mình ở mùa chuyển nhượng vừa qua khi mang về 2 boom tấn là Levi và Zeros. Nhưng tham vọng của GAM ngay lập tức bị nghi ngờ khi họ toàn thua ở tuần đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi tìm được bộ khung mạnh nhất của mình thì GAM liên tục có những chiến thắng. Và hiện tại, GAM thực sự là một cái tên mà đội tuyển nào cũng phải ngán khi đối đầu.

Sự ổn định đến từ vị trí rừng

Đây có lẽ là vị trí mà để lại khoảng trống lớn nhất kể từ khi Levi chuyển đi. GAM liên tục đưa những cái tên về nhưng không một ai có thể khỏa lấp được. Vị trí đi rừng được đánh giá là quan trọng nhất trong đội tuyển. Và đội tuyển nào muốn có được những thành công thì phải có một người đi rừng ổn định và đẳng cấp.

_MG_1204

Như đã nói, GAM đưa về những cái tên ở vị trí đi rừng của mình. Spot là một tuyển thủ có tiềm năng nhất, nhưng anh lại có thái độ luyện tập và thi đấu thiếu chuyên nghiệp. Để rồi tiếp tục mang đến sự bất ổn. Và khi Levi trở về. Không còn những vị tướng làm nên tên tuổi của mình như LeesinKha’zix nữa. Thay vào đó là những vị tướng mang thiên hướng ổn định cũng như chắc chắn trong giao tranh. Tỉ lệ thắng của Gragas trong tay Levi là 66,7%, còn với Seljuani anh chưa thất bại lần nào.

Sự chuyển mình và trưởng thành của các tài năng trẻ

GAM nổi tiếng là lò đào tạo các tài năng. Nhưng ở những mùa gần đây thì chỉ dừng lại ở mức tiềm năng. Nhưng tại mùa hè này, các tài năng của GAM đã chính thức chuyển mình để thể hiện khả năng gánh đội cực mạnh. 2 trong số đó chính là KiayaYoshino.

doi-hinh-tieu-bieu-tuan-5-vcs-mua-he-01

Án phạt 6 trận dành cho Zeros lại là lợi thế để Yoshino thể hiện bản thân mình. Dù chỉ là sự thay thế của Zeros, nhưng trong thời gian này. Yoshino chứng tỏ tất cả đã sai lầm khi mang về tới 500 điểm MVP cho mình. Luôn chơi áp đảo các đường trên khác và sẵn sàng solokill trong thế thua. Yoshino tỏ ra không hề thua kém Zeros.

_MG_1226

Còn với Kiaya, sau 2 năm thi đấu thì anh đã trưởng thành rất nhiều. Việc chuyển xuống thi đấu ở vị trí đường giữa cũng không có nhiều khó khăn với Kiaya. Kỹ năng cá nhân thuộc loại hàng đầu và sử dụng tốt những đấu sĩ thì anh không ngại bất cứ kèo nào.

Phong cách huấn luyện đã thay đổi

_MG_9011

Sự thay đổi mang tính quyết định ở mùa giải này ngoài những cái tên được mang về thì còn đến từ BHL. Sự xuất hiện của Yuna ở vị trí HLV và Tinikun chuyển xuống làm trợ lí. Sự kết hợp giữa chiến thuật lẫn kiến thức chuyên môn, sự thấu hiểu các tuyển thủ. Tất cả điều này đã mang lại cho GAM một sức mạnh trên con đường tìm lại chính mình.

Fun88Esports

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner